TPCN Bonivein – phòng chống và hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu nghiệm nhất

0
98

Điều trị bệnh trĩ không cần giải phẫu với thực phẩm chức năng Bonivein từ nước ngoàiThực phẩm chức năng BoniVein chữa bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng giúp và phòng ngừa trị những bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của thuốc

TPCN BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được rất nhiều đối tượng chọn lựa hiện tại.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc chứng bệnh song lại ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng nhiều đối tượng nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.
Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tục lại tạo ra rất nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm công hiệu đó là thuốc BoniVein Canada. Khá nhiều người đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi dùng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của TPCN này sau đây nhé.

Thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của TPCN BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra thuốc BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc bao gồm:

Những đối tượng mắc bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách thức sử dụng BoniVein

Liều lượng dùng và phương thức sử dụng tác động tới công hiệu của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên dùng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao sản phẩm

Lưu trữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://dapoxetinegeneric-priligy.com/2017/03/03/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-tu-phuong-tay-cach-thuc-dieu-tri-benh-loi-dom-tan-goc-tu-tu-nhien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.