Zhair thảo dược phục hồi mái tóc

0
69

Zhair chữa rụng tóc, hói đầu?

Zhair được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên dựa trên sự kế thừa, áp dụng và cải tiến từ bài thuốc chữa rụng tóc, hói đầu vốn nổi danh với công hiệu cao của thầy Tuệ Tĩnh. Cho đến nay, Zhair đã là một giải pháp xuất sắc giúp hỗ trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm và kích thích mọc tóc nhanh.

Zhair sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn

Ngoài ra, không phải ai cũng tin tưởng vào tác dụng của Zhair. Vậy, thực chất nó đang tốt không? Zhair ngăn rụng tóc, hói đầu thật không? Để có câu giải đáp cho câu hỏi trên thì Bước đầu bạn nên biết chứng rụng tóc được khởi đầu từ đâu? Và cơ chế tạo động của nó với mái tóc như vậy nào?

1.Các do gây rụng tóc

Nếu phát hiện mình đang bị rụng nhiều tóc thì bạn cần nên soi xét các do gây nên như sau:

 • Rụng tóc nguyên nhân tiêp xúc với nguồn nước bẩn, môi trường ô nhiễm, tiếp xúc nhiều với hóa chất.
 • Rụng tóc nguyên nhân lề thói làm đẹp không đúng cách.
 • Rụng tóc do thiếu hụt dinh dưỡng nhất là vitamin B5, biotin, sắt, kẽm…
 • Rụng tóc do dùng các loại thuốc điều trị bệnh có tác dụng phụ.
 • Rụng tóc nguyên nhân căng thẳng thần kinh, stress,…
 • Rụng tóc sau sinh hoặc thời đại mãn kinh ở phụ nữ
 • Rụng tóc do di truyền
 • Rụng tóc do máu xấu. Xem thêm: http://trangtintonghop.edu.vn/suc-khoe-lam-dep/zhair-chua-hoi-dau-rung-toc-duoc-hay-khong.html
 • Rụng tóc do mắc các bệnh lý về da đầu, các bệnh tự miễn,…
 • Rụng tóc nhiều do phải điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị.

Không những thế, nếu bạn có mắc bệnh tiểu đường, rối loạn nội tiết tố mất thăng bằng tuyến giáp,… cũng gây nên rụng tóc.

2.Kích thích mọc tóc với Zhair

Một vài trường hợp hói đầu hoặc rụng tóc vĩnh viễn là do để tình trạng rụng tóc quá lâu, làm cho nang tóc thoái hóa không mọc lại được. Bệnh rụng tóc cũng không dễ chữa trị. Bên cạnh đó, cũng chẳng phải là không có cách để tóc mọc lại. So với Zhair thì mọc lại tóc không còn là khó khăn.

Zhair kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả

2.1 Thành phần của zhair

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên bao gồm:

 • Hà thủ ô đỏ: 150mg
 • Sinh địa: 150mg
 • Huyền sâm: 150mg
 • Hàu biển : 150mg

2.2 Tác động của Zhair với mái tóc như thế nào?

Zhair là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc…Có cơ chế tạo động vào DHT, giải quyết tận gốc những căn nguyên gây nên chứng rụng tóc.

Hà thủ ô đỏ trong Zhair đóng vai trò mấu chốt, nhất là leccitin có trong hà thủ ô là thành phần chính trong các nang tóc, giúp kích hích mọc tóc và nuôi dưỡng chân tóc. Huyền sâm và Sinh địa có công dụng làm đen tóc, tương trợ lại các tế bào tóc sâu từ bên trong, thúc đẩy giai đoạn mọc tóc, nhanh dài và chắc khỏe. Chẳng những thế, những thành phần này còn tương trợ điều trị chứng huyết kém, căng thẳng tâm thần, giúp tuần hoàn máu, cung ứng chất dinh dưỡng cho nang tóc, lưu thông khí huyết, bồi dưỡng gan thận. Xem thêm: http://sacut.net/suc-khoe/zhair-bi-quyet-chua-bac-toc-som-co-thuc-su-tot-nhu-quang-cao.html

Đặc biệt hơn là sự có mặt của tinh hàu biển cung ứng kẽm, yếu tố vi lượng giúp thăng bằng nội tiết tố testosterone , estrogen , giảm DHT (là một loại hormon nội sinh) , “chặt đứt” mắt sích quan trọng trong thân thể gây rụng tóc, làm cho mái tóc bớt dầu và giảm rụng tóc.

Chính vì thế mà Zhair đã mang đến những sự hữu dụng xuất sắc cho người sử dụng, sản phẩm tác động trực tiếp đến các tế bào nang tóc, giúp nuôi dưỡng các nang tóc và kích thích mọc tóc. Từ đó mà câu hỏi Zhair chữa hói đầu, rụng tóc được hay không? Chắc hẳn bạn đã đang câu giải đáp.

Chúc bạn có một mái tóc khỏe đẹp!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.