Arsenal đang ở phong độ đỉnh cao nhất CSKA, thừa nhận Wenger

0
34

Pháo thủ đã hòa 2-2 với CSKA Moscow vào thứ năm để tiến bộ 6-3, nhưng HLV của họ đã lo lắng khi họ xuống hạng 2-0

Arsene Wenger thừa nhận Arsenal đã “trên dây” chống lại CSKA Moscow trước khi trận hòa 2-2 kết thúc vào thứ hai của trận đấu và chiến thắng 6-3 trong trận tứ kết Europa League.

The Gunners mất một dẫn 4-1 đầu tiên chân đến Nga nhưng thấy w88asia 2-0 xuống và trên chân trở lại sớm trong hiệp hai, với Fedor Chalov và Kirill Nababkin hướng dẫn CSKA để trong vòng một mục tiêu phải trải qua.

Arsene Wenger

Wenger đã chuyển sang phòng thủ 5 người nhưng giờ nghỉ của anh vẫn bị áp lực, cho đến khi Danny Welbeck ghi được một bàn thắng tuyệt vời trong 15 phút để giết đà của đội chủ nhà.

Aaron Ramsey đã ghi được bàn thắng thứ hai trong thời gian chấn thương để bù đắp cho cú đá phạt của Pháo thủ, nhưng Wenger chấp nhận pha phối hợp fb88 có thể đã chạy trốn khỏi đội của anh.
“Có lẽ chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi cường độ của trận đấu và không phải ở các cuộc đua, đặc biệt trong nửa đầu,” ông nói với BT Thể thao.

“Họ ghi bàn thứ hai và Ignashevich đã có một cơ hội để ghi bàn ba, sau đó chúng tôi đã có một chút trên những sợi dây thừng Nhưng chúng ta đã có một câu trả lời tốt:. Chúng tôi được tổ chức tốt hơn trong nửa cuối hơn trong lần đầu tiên, khoảng cách của chúng tôi là quá lớn.

“Nếu bạn nhìn vào trận đấu, chúng tôi gặp rắc rối trong hiệp 1. Khi chúng tôi chuyển sang năm trận đấu, chúng tôi đã ổn định hơn và k8vn không có nhiều cơ hội. nhưng chúng tôi đã không đưa ra bất cứ điều gì nữa.

“Chúng tôi có những cầu thủ luôn có thể ghi bàn, và khi chúng tôi ghi được 2-1, đó là một cú đánh lớn đối với họ, và họ đã không phục hồi từ đó.”

Laurent Koscielny cho rằng Arsenal cần phải tự tin hơn vào lối chơi của họ khi họ muốn giành danh hiệu này và đặt một vị trí trong Champions League mùa tới.

“Không, đó không phải là kế hoạch [ngồi lại],” anh nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã bỏ lỡ một chút phong trào để sẵn sàng cho các đồng đội của chúng tôi, chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trận đấu, vì vậy thật khó.

“Họ chơi tốt với quả bóng, họ có một số cơ hội và ghi được hai bàn thắng. Sau đó, chúng tôi đã có một số áp lực đối với chúng tôi bởi vì, nếu họ ghi được bàn thứ ba, chúng tôi sẽ ra sân.

“Chúng tôi cần có nhiều sự tự tin hơn trong trận đấu của mình, đó là một sự cạnh tranh lớn đối với chúng tôi bởi vì đây là cơ hội cuối cùng của chúng tôi để đủ điều kiện cho Champions League mùa bóng tới”.

Arsenal đã đi vào trận chung kết thứ sáu cùng Atletico Madrid, Marseille và Red Bull Salzburg, người đã đánh bại Lazio 6-5 sau khi thắng 4-1 giây.

Tuy nhiên, Atletico của Diego Simeone, người đã đánh bại Wenger, chính là câu lạc bộ của anh chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở châu Âu từ năm 2009.

“Nó phải là hàng năm và không bao giờ là đủ, nhưng bạn có thể nhìn thấy một lần nữa trong tuần này ở châu Âu mà chúng ta đã có rất nhiều vòng quay và bạn phải hoàn toàn tập trung trong mọi trận đấu duy nhất,” Wenger nói khi được hỏi nếu Arsenal đã thất vọng bởi không đạt đến giai đoạn này thường xuyên hơn.

“Vì vậy, chúng ta hãy chuẩn bị tốt cho trận bán kết và xem chúng tôi chơi ai. Có lẽ Atletico là đội mạnh nhất trên giấy nhưng chúng ta hãy chơi tốt với đội chúng tôi có được.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.