Ban tổ chức khiến CĐV hoang mang về lịch đá bán kết của U23 Việt Nam

0
34

Theo sắp xếp ban đầu, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Qatar trong trận bán kết 1 diễn ra vào lúc 15h00 ngày 23/1 tại Thường Châu (Trung Quốc). Dù vậy, trên trang chủ của Ban tổ chức (AFC) đã bất ngờ “sắp xếp” chúng ta ra sân vào lúc 18h30.

Ban tổ chức đăng nhầm lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Ban tổ chức đăng nhầm lịch thi đấu của U23 Việt Nam

Sau đó, hàng loạt trang mạng như Google hay Wikipedia đều đăng tải theo thông tin này. Điều đó khiến cho nhiều người hâm mộ thực sự hoang mang về việc AFC đã quyết định đổi lịch thi đấu của U23 Việt Nam mà… không thông báo.

Tuy nhiên, cuối cùng, sự việc sáng tỏ. Cụ thể, đó là nhầm lẫm của AFC. Cuối cùng, họ đã chỉnh sửa thông tin trên. Trang chủ của LĐBĐ Việt Nam (AFF) cũng khẳng định rằng U23 Việt Nam sẽ ra sân vào lúc 15h00.

Theo thông tin từ Dân Trí, ngày hôm qua, thày trò HLV Park Hang Seo đã thu dọn hành lý di chuyển từ Thường Thục sang Thường Châu, nơi diễn ra trận bán kết. Theo kế hoạch ban đầu, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 15h00 tại Thường Châu. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc đã quyết định cho các học trò nghỉ tập vì nhận thấy sự mệt mỏi của toàn đội.

Tại Thường châu, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập duy nhất vào hôm nay. Chúng ta gặp bất lợi khi nghỉ ít hơn U23 Qatar 1 ngày.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.