Barcelona đang muốn chiêu mộ Mane

0
139

Được biết mới đây thì Barca chiêu mộ tiền vệ này không thành công nên đang có ý định xoay chuyển sang cầu thủ khác của Liverpool hy vọng sẽ thay đổi được tình hình thực tế của mình. Barca có thành công như mong đợi của mình khi chiêu mộ một cầu thủ khác từ câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Coutinho một trong những cầu thủ được nhiều đội bóng nhắm tới. Có lẽ chính vì vì thế làm chủ trên sân của Coutinho đã quá thành thạo.

Chiêu mộ Coutinho thất bại đối với Barca

Mùa hè vừa qua, đội bóng xứ Catalunya đã thất vọng trong việc thuyết phục Liverpool chuyển nhượng tiền vệ Philippe Coutinho. Thương vụ này làm tốn không ít giấy mực của báo chí bởi rất nhiều nguồn tin khẳng định Coutinho đã ở rất gần Barca, tuy nhiên hai câu lạc bộ không thống nhất được mức giá. Mới đây thì Blaugrana đang tập trung vào Mane sau khi thất bại trong nỗ lực ký kết với Coutinho.Ngoài ra được biết Barcelona, Juventus và Real Madrd cũng đang quan tâm tới cầu thủ này.  Được biết thì Sadio Mane gia nhập Liverpool vào mùa Hè 2016 với mức phí 36 triệu bảng. Kể từ đó đến nay, tiền vệ người Senegal luôn là trụ cột trên hàng công của The Kop. Với tốc độ và kỹ thuật của mình, Mane như một cơn lốc bên hành lang cánh cuốn phăng mọi vật cản. Tuy nhiên cũng giống như Coutinho, rất khó để Barca có được Sadio Mane bởi sự cương quyết từ Liverpool. Quỷ đỏ vùng Merseyside đang trên con đường lấy lại vị thế của họ vì vậy họ sẽ giữ chân các trụ cột bằng mọi cách. Hợp đồng của Mane với The Kop có thời hạn đến năm 2021.

Barca có thành công đối với Mane

Được biết thì Mane là một trong những cầu thủ trẻ có tài năng cũng không thua các cầu thủ nổi tiếng khác đôi khi tài năng của cầu thủ này còn vượt bậc hơn hẳn. Có thể chính vì thế mà nhiều đội bóng khác đang có hướng chuyển mục tiêu chiêu mộ sang đối với Mane. Có phải thật là vì thế không nhỉ? Tuổi trẻ tài năng thì không ai thua hay sánh bằng mà. Tự hỏi rằng Barce có thành công trong vụ Mane lần này khi không chiêu mộ được Coutinho trước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.