Các ngôi sao của HAGL đón trung thu tại bệnh viên K

0
98

Được biết, các tuyển thủ HAGL rất hồ hởi tham gia chương trình đón Tết trung thu cùng các bệnh nhi. Sau khi hoàn tất buổi tập chiều 4/10 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, Công Phượng cùng các đồng đội đã tắm rửa tại phòng thay đồ tại sân, rồi lên xe cùng những gói quà đến thẳng Bệnh viện K – Tân Triều.

Đêm Trung thu của nhóm tuyển thủ HAGL được tập trung trong trận lượt về sắp tới gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Xuân Trường trở nên ý nghĩa hơn khi họ đã cùng chia sẻ với các bệnh nhi tại bệnh viện K.

Theo tin chúng tôi nhận được tối ngày 4/10 (Tết Trung thu), các tuyển thủ HAGL đang tập trung ĐTQG theo lich thi dau bong da viet nam là Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường cùng với thầy Dương Minh Ninh – trợ lý HLV ĐTQG đã tới tặng quà, động viên, chia sẻ cùng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K – Tân Triều (Hà Nội).

Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Thông qua sự tổ chức của Trung tâm tình nguyện Quốc gia TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cầu thủ HAGL Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh và HLV Dương Minh Ninh đang tham gia ĐTQG cùng nhà tài trợ VP MILK đã đến thăm tặng quà và chia sẻ nỗi đau với các em bệnh nhân ung thư Bệnh viện K Hà Đông, Hà Nội. Xin chia sẻ nỗi đau của các em và xin cầu chúc các em sớm hồi phục…”.

có thể bạn quan tâm: ole.vn

Không chỉ giao lưu, chia sẻ bằng lời nói, các tuyển thủ của HAGL còn đến tận các giường bệnh để tặng quà và động viên các bệnh nhi đang nằm điều trị cùng gia đình. Họ mong muốn những hành động và món quà nhỏ của mình sẽ tiếp thêm một phần động lực giúp các bệnh nhi yên tâm, lạc quan điều trị, sớm vượt qua bệnh tật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.