CĐV Chelsea chửi rủa thậm tệ “kẻ ăn hại” Bakayoko

0
82

Ở vòng đấu trước, Bakayoko chính là tội đồ của Chelsea khi mắc sai lầm dẫn tới bàn thua đầu tiên trước Bournemouth. Điều đó khiến cục diện của trận đấu thay đổi và The Blues hứng chịu thảm bại cay đắng.

Bakayoko báo hại Chelsea sau khi nhận thẻ đỏ ngay từ phút 30
Bakayoko báo hại Chelsea sau khi nhận thẻ đỏ ngay từ phút 30

Cần phải khẳng định, đó chỉ là một trong rất nhiều lần tiền vệ người Pháp “báo hại” Chelsea. Thế nhưng không hiểu sao HLV Conte vẫn nhất quyết tin dùng cầu thủ này. Tới trận đấu với Watford đêm qua, ông tiếp tục trả giá vì sự tin tưởng này.

Bakayoko đã nhận thẻ đỏ ngay ở phút 30 (dính 2 thẻ vàng trong vòng vài phút). Việc thi đấu thiếu người đã khiến Chelsea không thể trụ nổi và cuối cùng, họ đã chịu thảm bại với tỷ số 1-4.

Trên đường rời sân, Bakayoko đã hứng chịu sự chửi rủa từ CĐV Chelsea trên khán đài. Chưa dừng ở đó, làn sóng công kích cầu thủ này đã lan rộng trên mạng xã hội Twitter.

Tài khoản Simon Johnson viết: “Một trong những màn trình diễn tệ hại nhất mà tôi từng thấy ở Chelsea. Nhiều CĐV Chelsea đã buông lời chửi rủa thậm tệ cầu thủ này trên đường rời sân”.

Tom Allnutt viết: “Bakayoko là kẻ không có não. Hắn ta đã báo hại Chelsea thi đấu với 10 người kể từ phút 30”.

Gaurav Krishnan viết: “Tại sao HLV Conte lại cứ tin tưởng gã Bakayoko này? Bán hắn ngay lập tức. Thật tệ hại. Trận đấu đã trở thành thứ chết tiệt”.

Captain Price viết: “Bakyoko là kẻ đần độn”.

CFC viết: “Điểm sáng là ở trận đấu sau, chúng ta không thấy mặt gã Bakayoko này nữa”.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.