Chelsea cho thấy mong muốn có được Sarri trước World Cup

0
30

Trang phục của Stamford Bridge đang dần tiến bộ trong cách tiếp cận của họ cho HLV người Ý khi họ tìm cách thay đổi huấn luyện viên trong mùa hè
Chelsea đã có những cuộc đàm phán tích cực với Maurizio Sarri ở Milan và Goal hiểu rằng họ vẫn lạc quan về việc đưa anh ấy đến Stamford Bridge mùa hè này mặc dù sự tiến triển chậm chạp của thỏa thuận.

Napoli đã thay thế Sarri với Carlo Ancelotti nhưng vẫn cho rằng W88 được hưởng một khoản phí 7 triệu bảng (9 triệu đô la / 8 triệu đô la) theo quy định của một điều khoản phát hành trong hợp đồng của Sarri.

Maurizio Sarri

Điều này có những cuộc đàm phán phức tạp khi các luật sư trên cả ba bên làm việc về chi phí, với Chelsea và Sarri hy vọng rằng fb88 có thể giảm bớt nó.

Cầu thủ 59 tuổi này vẫn còn hai năm trong hợp đồng, nhưng điều khoản này giúp Chelsea khi tổng thống Napoli Aurelio De Laurentiis có thể yêu cầu bất kỳ khoản phí nào sau khi hết hạn.

Chelsea dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng hai năm với Sarri – k88 điều này sẽ giúp HLV của Empoli kiếm được khoảng 5 triệu bảng mỗi năm – với lựa chọn thêm một chiến dịch vẫn đang được đàm phán.

Zenit St Petersburg đã khám phá việc bổ nhiệm Sarri nhưng đã tuyên bố Sergey Semak vào thứ ba khi họ thay thế ông chủ mới của Ý là Roberto Mancini, với Sarri thích chuyển sang phía tây London.

Chelsea vẫn chưa công bố sự ra đi của Antonio Conte từ câu lạc bộ và nó có thể có chi phí đáng kể khoảng 9 triệu bảng, mặc dù anh chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Conte đã duy trì rằng anh có ý định xem năm cuối cùng của hợp đồng của mình, nhưng nó đã được dự kiến ​​cho phần lớn chiến dịch mà anh sẽ không phải là huấn luyện viên cho 2018-19.

Chelsea đã không đạt được kỳ vọng ở Premier League mùa trước, kết thúc ở vị trí thứ năm. Họ đã giành cúp FA nhưng sẽ chơi ở Europa League mùa giải tới sau khi bỏ lỡ Champions League vào ngày cuối cùng của chiến dịch giải đấu.

Luis Enrique là ứng cử viên nghiêm túc khác của Chelsea trong công việc, nhưng họ đang tiến lên phía trước để đảm bảo người quản lý đã mang Napoli đến gần với danh hiệu Serie A đầu tiên của họ trong 28 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.