CLB Barca chi 132 triệu bảng chiêu mộ Coutinho

0
137

Mới đây trong phiên chợ hè thì Coutinho đã không thể rời khỏi Anfield để tới đầu quân cho Barcelona. Tuy nhiên thì câu lạc bộ Tây Ban Nha lẫn tiền vệ này đều mong muốn về một vụ thương lượng chuyển nhượng tốt nhất. Bất kể cho câu lạc bộ Liverpool liên tục từ chối lời đề nghị hỏi mua 110 triệu bảng, The Kop vẫn lắc đầu không đồng ý và Coutinho vẫn ở lại đội bóng thành phố Cảng này.Cuối cùng thì cũng đã có đá cuối cùng cho tiền vệ Coutinho mà Barca đưa ra rất khủng chính thức cho việc chiêu mộ vào mùa đông năm nay.

Vụ thương lượng lớn đã diễn ra

Tuy nhiên theo động thái mới nhất, Liverpool cũng đã xuôi và chấp nhận bán tiền vệ này, bởi họ đã có sự thay thế là Naby Keita vào cuối mùa giải với giá 48 triệu bảng. Trong khi đó, Barcelona lại muốn chiêu mộ Phù thủy người Brazil vào ngay phiên chợ mùa đông này. Bởi vậy, họ đang sẵn sàng đưa ra mức giá không tưởng để có được chữ ký Philippe Coutinho – 132 triệu bảng. Ở vòng đấu vừa qua, cầu thủ 25 tuổi đã vắng mặt vì chấn thương, nhưng Liverpool vẫn dễ dàng hạ gục Huddersfield 3-0. Điều này không phải chuyện lạ bởi từ đầu mùa giải, Coutinho đã bỏ lỡ nhiều trận đấu cùng Lữ đoàn đỏ. Nghĩa là, tầm ảnh hưởng của tiền vệ sinh năm 1992 đã không còn quá lớn tại Liverpool, và Jurgen Klopp đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay. BLĐ Liverpool cũng sẵn sàng bán ngôi sao này vào cuối mùa giải, nhưng thừa nhận sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị của Barcelona ngay mùa đông.

Barca chi số tiền lớn cho Coutinho

Barca bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để chiêu mộ Coutinho cho màu đông này. Khúc mắc duy nhất để thương vụ 132 triệu bảng trở thành hiện thực, đó chính là Coutinho sẽ không được tham dự Champions League trong màu áo Barcelona ở mùa giải sau, trong trường hợp anh quyết định chuyển nhượng. Ở mùa giải này, Philippe Coutinho đã khoác áo Liverpool tại Cup C1, ghi được 2 bàn cùng 2 lần kiến tạo cho đồng đội. Quả đúng là cái gì cũng có thể xảy ra, từ giờ thì Coutinho có thể chịu một vài áp lực cho tới màu đông năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.