Courtois: “Trái tim tôi ở Madrid!”

0
60

Tương lai của Thibaut Courtois tại Chelsea luôn được đặt dấu hỏi trong bối cảnh anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng cùng CLB. Real Madrid được liên kết chặt chẽ với thủ thành người Bỉ thời gian qua và mới đây, Courtois đã thừa nhận “trái tim anh ở Madrid”

“Cuộc sống cá nhân của tôi có liên quan đến thành phố Madrid. Vợ và 2 con tôi đang sống tại đây. Mỗi ngày tôi phải ‘FaceTime’ cùng con gái. Con bé luôn nói rất nhớ tôi. Trong khi đó, con trai tôi vẫn còn quá nhỏ để giao tiếp như thế.

Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi đều cố gắng quay trở lại Tây Ban Nha. Không phải dễ dàng nhưng thật sự trái tim tôi ở Madrid. Tôi yêu Tây Ban Nha, yêu thành phố, một ngày nào đó chắc chắn tôi sẽ trở lại.”, Courtois chia sẻ trên Sport/Foot Magazine.

Courtois:

Cũng trong bài phỏng vấn, Courtois đã đề cập đến Real Madrid: “Nếu Real thật sự hào hứng, hoàn cảnh cá nhân của tôi có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ. Gia đình luôn là điều vô giá. Nhưng hiện tại, tôi ở Chelsea, tôi đang bận thương thảo mở rộng hợp đồng cùng CLB.”

Dù thừa nhận đang bàn luận gia hạn hợp đồng cùng Chelsea, nhưng rõ ràng tâm trí của Courtois ít nhiều đã đặt ở Madrid. Trong bối cảnh Chelsea thi đấu tệ hại, càng có nhiều cơ sở để Courtois ra đi. Hợp đồng hiện tại của anh với Chelsea chỉ còn đến năm 2019. Trước đó, anh từng có 3 mùa giải khoác áo Atletico Madrid và trải qua rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại nơi này. Đây cũng là lý do, vợ và con anh vẫn đang sinh sống tại Madrid.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 21:40 07/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.