Coutinho có thật sự bị loại khỏi CLB Liverpool?

0
152

Với những cầu thủ vô cùng mạnh được hội tụ hết vào đây và làm nên nhiều cơn thu hút người hâm mộ yêu quý. Chắc hẳn ai cũng biết được cầu thủ Coutinho là một trong những cầu thủ được đội bóng luôn ngắm tới và muốn về với đội bóng của mình và đã thành sự thật. Được biết đối với câu lạc bộ bóng đá Liverpool thì đội hình bóng đá trước khi ra trận của đội bóng này luôn làm người ta ngạc nhiên.

Coutinho đã trở lại tập luyện cùng Liverpool

Nhưng mới được được biết Coutinho đã bị loại ra khỏi đội hình thi đấu của đội bóng. Vậy nguyên nhân đó là sao mà Coutinho lại như vậy? Trước sự quan tâm của gã khổng lồ Barcelona, tiền vệ người Brazil đã không ngần ngại nộp đơn xin được ra đi lên lãnh đạo The Kop. Chỉ có điều những người đứng đầu CLB này đã không chiều theo ý của Coutinho. Không chỉ ra văn bản tuyên bố không bán công thần bằng mọi giá, họ còn gạt đi tất cả những lời đề nghị tới từ Barca dù có lúc lên tới 138 triệu bảng. Sau khi thị trường chuyển nhượng mùe hè kết thúc, Liverpool đã thành công trong việc giữ tiền vệ Coutinho ở lại. Cách đây 1 ngày, huấn luyện viên Jurgen Klopp tiết lộ Coutinho đã bình tâm trở lại và sẵn sàng ra sân cống hiến cho đội bóng vùng Merseyside.

Coutinho thật sự không đủ tài năng

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi ai cũng nghĩ rằng cầu thủ Coutinho này sẽ giận dỗi với lãnh đạo và không muốn ra sân cho Liverpool. Được biết nếu Coutinh có thực sự khoác áo của đội bóng Liverpool lần đầu tiên tại mùa giải hay không đó thật sự là một điều khó mà có thể trả lời được nay bây giờ. Mới đây được biết cuộc nói chuyện của huân luyện viên và tiền vệ Coutinho đã diễn ra tốt đẹp. Coutinho luôn  tỏ ra rất vui vẻ trong buổi tập luyện hôm qua. Tuy nhiên, khi mà Liverpool sẽ phải thi đấu tới 7 trận chỉ trong vòng 3 tuần tới, chúng tôi không muốn mạo hiểm. Ở thời điểm này, Coutinho chưa thể ra sân thi đấu chính thức và cần tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.