Đài truyền hình K+ sở hữu bản quyền phát sóng V-League 2018

0
51

Đài truyền hình K+ vừa công bố đã sở hữu gói bản quyền phát sóng trên các hạ tầng ngay từ vòng đầu tiên của V-League 2018.

HAGL

Sau Champions League, K+ mua bản quyền V-League 2018

Ngay sau khi có được bản quyền phát sóng các giải đấu châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Europa League, K+ vừa công bố sở hữu thành công ản quyền phát sóng giải VĐQG V-League 2018. Sự kiện này cũng đánh dấu việc K+ bắt đầu quan tâm tới sự phát triển mới của bản quyền các giải đấu bóng đá trong nước.

Với việc mua bản quyền phát sóng V-League 2018 trên các hạ tầng ngay từ vòng đầu tiên, K+ sẽ lựa chọn phát sóng từ 1 tới 2 trận đấu mỗi tuần trên các kênh thể thao của K+. Được biết, hai trận đấu đầu tiên mà đài này sẽ phát sóng ở vòng 1 sẽ là các cuộc đối đầu Quảng Nam – Sài Gòn (17h00 ngày 10/3) và trận Than Quảng Ninh – SHB Đà Nẵng lúc 16h30 ngày 11/3.

Việc K+ quan tâm tới V-League cũng mở ra cơ hội quảng bá cho giải đấu số 1 Việt Nam thông qua việc đưa tin và khai thác các nội dung xung quanh giải đấu trong các bản tin thể thao và chương trình thể thao đồng hành của K+. Việc này cũng giúp nâng cao giá trị và chất lượng của giải đấu từ đó góp phần đưa bóng đá Việt Nam tiến lên một tầm cao mới trong tương lai.

Thanh Long (Bóng đá 24h)

HAGL trình làng bộ trang phục thi đấu mới tại V-League 2018

CLB HAGL vừa trình làng bộ trang phục thi đấu trước thềm V-League 2018 khởi tranh chỉ một ngày.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.