Deadly De Bruyne và Bỉ tiễn Brazil về nước

0
12

Các trận đấu yêu thích cho World Cup 2018 được ra sau một màn trình diễn xuất sắc nửa đầu của những người đàn ông của Roberto Martinez, và đặc biệt là ngôi sao Man City.
Nó đã không kết thúc 7-1 nhưng trong thời gian dài nó mang nhiều dấu ấn. Brazil lại một lần nữa bị loại khỏi World Cup. Brazil đã một lần nữa bị khai thác trên phản công sau  cặp lô khung 3 ngày miễn phí khi thua một bàn thắng sớm. Brazil lại bị tách biệt bởi khía cạnh lâm sàng hơn.

Cũng giống như họ đã được ăn ở Belo Horizonte bởi một nước Đức tàn phá bốn năm trước, nên Selecao bị kéo theo cách này và bởi một màn trình diễn đầu tiên của Bỉ khi đội bóng của Roberto Martinez thắng 2-1 trong trận tứ kết hôm thứ Sáu tại Kazan Arena.

Deadly De Bruyne

Họ đã có những chấn thương tình cảm của sự vắng mặt của Neymar qua chấn thương để xác định như là một cái cớ cho sự trở lại không hoạt động của họ vào năm 2014 nhưng ở đây họ không thể có bất kỳ điều gì về việc truc tiep xo so mega hom nay thua khi ngôi sao số 10 của họ trở thành màn trình diễn tồi tệ nhất của giải đấu này.

Bỉ lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết World Cup lần đầu tiên sau 32 năm được thiết kế bởi Martinez. Chiến thắng của họ ở Kazan là thứ năm của họ trong năm nỗ lực tại giải đấu này nhưng đã được một số khoảng cách hiển thị đầy đủ nhất của họ cho đến khi một 15 phút cuối cùng thần kinh băm nhỏ trong thời gian khung đặc biệt đẹp max 3 ngay còn lại treo trên cho cuộc sống thân yêu.

Và trái tim của nó là Kevin de Bruyne, giải thoát khỏi hàng tiền vệ phòng ngự của mình bởi Martinez lần đầu tiên tại World Cup này. Người đàn ông Manchester City đã được chọn để chơi chỉ ra hai phía trước của Eden Hazard và Romelu Lukaku và đã thường xuyên như vậy các nhà lãnh đạo của nóng bỏng truy cập-break như ông đã dẫn đường Brazil trở lại một điệu nhảy vui vẻ.

Từ việc có tất cả các động lực ban đầu và tạo ra một số cơ hội nửa, bao gồm cả những bàn thắng cho Thiago Silva và Paulinho mà lẽ ra phải nhìn thấy họ dẫn trước, Brazil bằng cách nào đó đã tìm thấy chính mình ở phút thứ 13 khi một góc trái từ Nacer Chadli được chuyển hướng về nhà bởi cánh tay trên của Fernandinho.

Sau khi đi xuống Brazil tiếp tục tấn công nhưng với một gợi ý tuyệt vọng hơn về chơi của họ, và bất cứ khi nào Marcelo đi về phía trước Bỉ lót mình lên cho ba-trên-ba phản công trong một nỗ lực để đưa các trò chơi ngoài nghi ngờ. Công việc của Romelu Lukaku ở phía bên phải của đường phía trước đặc biệt đáng chú ý khi anh thường xuyên chiếm không gian phía sau Marcelo để kéo Joao Miranda ra khỏi vị trí.

The Red Devils cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai của họ vào phút thứ 31, với Lukaku lộng lẫy bắt Brazil trên chân sau và lái xe qua trung tâm phòng thủ của họ trước khi phát bóng lên De Bruyne. Cuộc đình công sạch sẽ của Man City Manchester City không bao giờ trông như mong đợi ở bất cứ đâu ngoài góc xa khi anh ta khoan tuyệt vời qua Alisson.

Trò chơi có vẻ đã nhanh chóng sụp đổ để Brazil sụp đổ một lần nữa giống như họ đã làm trong Mineirao khi Miroslav Klose, Toni Kroos và cộng sự đã tràn lan trong lối ra World Cup trước đó của họ. Nhưng với mỗi lượt truy cập của Bỉ đã trở nên vô ích, Brazil bắt đầu nhận ra họ vẫn còn trong cuộc thi.

Nhiều cơ hội hơn đã đi ăn xin, không phải là ít nhất trong số đó tìm thấy Paulinho phản ứng quá muộn để một Parry Thiabut Courtois từ chéo thấp Douglas Costa. Đây không phải là đêm của Brazil.

Họ đã ghi bàn thắng ở phút 76 khi Renato Augusto đánh đầu tuyệt đẹp từ bên ngoài của khởi động bên phải của Philippe Coutinho, và Coutinho đã tìm thấy lưới thay vì chân sút từ hậu vệ của Neymar Brazil có thể sẽ tiếp tục giành chiến thắng trò chơi như vậy là sự thay đổi trong động lượng.

Nhưng trong sự thật họ đã để lại quá muộn. Họ đã bị trừng phạt vì họ không thể lấy một trong nhiều cơ hội của họ, và bản chất lâm sàng của cuộc đình công của De Bruyne là yếu tố quyết định cuối cùng.

Kẻ tấn công ma thuật, được cho cơ hội để thực sự thể hiện bản thân, đã trả tiền huấn luyện viên trưởng của mình trở lại trong spades. Điều tồi tệ nhất mà Martinez có thể làm bây giờ là đưa anh trở lại một vai trò rút lui chống lại Pháp trong trận bán kết hôm thứ Ba.

Đối với Brazil, không có gì ngoài tiếc nuối khi không có cơ hội. 26 bức ảnh của họ ở mục tiêu đến chín của Bỉ là không đủ. Neymar, người đàn ông với hy vọng của cả một quốc gia trên vai của mình, đã không hoàn thành công việc và cả phần còn lại của phe.

De Bruyne đã làm. Lukaku đã làm. Hazard đã làm. Và Bỉ đã làm. Họ đi đến bán kết đã gây ra một trong những rối loạn của một World Cup đầy đủ của họ.

Họ đi đến vòng bán kết với tư cách là Thế hệ vàng, người vẫn chưa thể sống theo biệt danh của họ. Và, quan trọng nhất, họ đi đến vòng bán kết với De Bruyne.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.