Dortmund trừng phạt Ousmane Dembele vì đòi tới Barca

0
160

Ngay sau khi đã bán Neymar cho Paris Saint Germain, Barcelona đã lập tức đưa Philippe Coutinho (Liverpool) và Ousmane Dembele (Dortmund) vào tầm ngắm. Theo nhiều thông tin, thương vụ Coutinho đang có những động thái tích cực với Barcelona khi cầu thủ người Brazil được cho là đã nộp đơn xin đi đến ban lãnh đạo Livepool.

Mới đây, sau khi đòi đến với câu lạc bộ bóng đá Barcelona, Ousmane Dembele đã bị ban lãnh đạo Dortmund vừa áp lệnh trừng phạt vì vô kỷ luật.

Ousmane Dembele bị Dortmund trừng phạt vì đòi tới Barca

Tuy nhiên, với trường hợp của Ousmane Dembele thì lại đang gặp rắc rối. Khi phía Dortmund không muốn bán tài năng trẻ người Pháp một cách dễ dàng. Nếu muốn có Ousmane Dembele thì câu lạc bộ bóng đá Barcelona phải dùng ít nhất 100 triệu euro lên bàn đàm phán. CEO Hans-Joachim Watzke của Dortmund cũng từng tuyên bố muốn có Ousmane Dembele. Liệu rằng với mong muốn đến với Barca thì Ousmane Dembele có đạt được hay không? Câu lạc bộ bóng đá Barcelona sẽ chiêu mộ anh thành công hay không? Hãy cùng tiếp tục theo dõi các bạn nhé!

Thật ra chính bản thân Ousmane Dembele được cho là anh đang muốn đến Barca nên dạo gần đây anh đã có những biểu hiện thường xuyên chống đối để được ra đi. Mới giữa tuần trước cầu thủ này cùng bạn bè đến Paris nhưng lại chủ động tắt mọi liên lạc với phía Dortmund trong thời gian toàn đội đang tập trung chuẩn bị cho mùa giải tới. Liệu đay có phải là một hành động thiếu kỷ luật và đang muốn chống đối để được ra đi hay không? Chính vì không liên lạc được với anh qua điện thoại nên HLV Peter Bosz càng nghi ngờ vì sự chống đối này.

Ousmane Dembele sẽ có nhứng bước tiếp theo ra sao?

Bạn lãnh đạo Dortmund đã lên mức án để trừng phạt thói vô kỷ luật của Ousmane Dembele. Anh sẽ không được tập luyện cùng cả đồng đội, cũng như vắng mặt trong trận gặp 1.FC Rielasingen-Arlen tại vòng 1 cúp quốc gia Đức. Án phạt này sẽ được duy trì cho đến khi Dortmund có thông báo tiếp theo. Liệu mức trừng phạt này có quá nặng hay không. Những động thái tiếp theo của Ousmane Dembele sẽ ra sao trong thời gian tới? Hãy cùng nhau chờ đợi các bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.