Eden Hazard cảnh báo Bỉ không được chủ quan sau trận thắng Nhật Bản

0
13

Quỷ đỏ đã phải chống lại từ hai bàn thắng vào thứ Hai, làm tăng nỗi sợ rằng một vụ giết người khổng lồ khác là trên thẻ

Eden Hazard sợ Bỉ có thể phải chịu một cú sốc trước xsmn cú sốc trước Wales tại Euro 2016 khi họ dẫn trước 2-0 tới Nhật Bản tại World Cup.

Những bàn thắng của Genki Haraguchi và Takashi Inui trong 7 phút thi đấu sau hiệp một đã giúp Nhật Bản đi đúng hướng trong trận tứ kết World Cup đầu tiên.

Eden Hazard

Nhưng sau một sự thay đổi gấp đôi từ Roberto Martinez, Jan Vertonghen dẫn đầu Bỉ một cuộc sống, xsmb với sự thay thế của Marouane Fellaini và Nacer Chadli sau đó hoàn thành sự trở lại.

Hazard thiết lập Fellaini cho bộ cân bằng nhưng anh thừa nhận Bỉ đã lo lắng họ đã được ra khỏi giải đấu trong các tình huống tương tự như cú sốc cuối cùng của họ sốc đến Wales tại Euro 2016.

“Để công bằng, chúng tôi đã suy nghĩ hai năm trước đây chống lại xứ Wales,” Hazard nói với một cuộc họp báo. “Nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng xsmt chúng tôi có thể ghi bàn thắng để giành chiến thắng.

“Chúng tôi có những cầu thủ có thể thay đổi trận đấu, cầu thủ trên sân và từ băng ghế dự bị có thể tạo nên sự khác biệt. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trận tứ kết.

“Trong suốt 20 đến 25 phút đầu tiên của hiệp một, chúng tôi đã khá tốt Nhưng những gì đã xảy ra là vào đầu hiệp hai – đây là nơi chúng tôi thừa nhận hai bàn thắng. Và hai mục tiêu đó là tránh được.

“Chúng tôi đã có một số lỗi phòng thủ nhỏ nhưng phản ứng chúng tôi cho thấy tối nay thật tuyệt vời. Có lẽ chúng tôi cần kiểu trận đấu này trong tương lai. Chúng tôi có thể bị loại, nhưng chúng tôi đã kết thúc ở tứ kết. . ”

Brazil đang chờ đợi ở Kazan vào thứ Sáu, với Hazard đặt để chống lại Chelsea đồng đội Willian.

“Bây giờ khi nói đến trận đấu tiếp theo, nó sẽ thật tuyệt vời”, Hazard nói thêm.

“Chơi với Brazil luôn là điều tuyệt vời cho người chơi. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi rất tốt và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.