Emil Forsberg : Tôi chưa có ý định rời khỏi Đức

0
48

Manchester United đã được cho là quan tâm đến người Thụy Điển vào cuối năm 2017, nhưng ông không sẵn sàng để đẩy ra khỏi một động thái đi từ phía Bundesliga

Ngôi sao của RB Leipzig Emil Forsberg đã thừa nhận anh không vội vã rời khỏi đội bóng của Bundesliga mặc dù có liên kết với một số đội hàng đầu trong game W88 .

Emil Forsberg

Manchester United đã liên hệ với kẻ tấn công vào tháng 11 và trong khi đó chưa bao giờ đạt được kết quả, W88 đầu cơ tiếp tục bao vây quốc tế Thụy Điển.

Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi này vẫn chưa sẵn sàng để chuyển sang Premier League mặc dù đó là một tham vọng của anh khi lớn lên.

“Khi còn nhỏ, Premier League là tất cả,” anh nói với Sport 1. “Tôi đã lớn lên cùng Premier League. Nhưng nó không giống như tôi mơ ước m88 mỗi ngày.

“Tôi làm việc của tôi. Tôi yêu bóng đá. Tôi đã chơi ở Leipzig trong bốn năm. Tôi không lo lắng về Premier League, La Liga hay bất cứ thứ gì khác. Tôi thích nó trong hiện tại. ”
Thật vậy, tương lai không phải là cái gì đó mà ông đang xem xét hiện nay.

“Tôi đã tập trung hoàn toàn vào những trận đấu cuối cùng của mùa giải và chỉ muốn đạt được điều gì đó tuyệt vời với Leipzig”, anh nói.

“Tôi đã có một hợp đồng ở đây và tôi cảm thấy tốt. Chúng ta không cần phải nói về bất cứ điều gì khác. Đó là cách làm việc với huấn luyện viên. ”

Forsberg chỉ ghi được hai bàn thắng và ghi được 2 bàn trong giải đấu nhưng anh vẫn tương đối hài lòng với chiến dịch của mình, thậm chí nếu con số này giảm xuống một năm trước, khi anh ta tìm thấy mạng lưới 8 lần và tạo ra 22 lần nữa.

“Tôi đã trở thành một cầu thủ giỏi hơn”, anh lập luận khi được yêu cầu đánh giá năm cuối của anh. “Tôi đã không thực hiện được nhiều cầu thủ hay bàn thắng, nhưng tôi đã có nhiều cơ hội hơn.

“Đó là một mùa giải vui vẻ. Tôi đã chỉ thi đấu 12 hoặc 13 trận tại Bundesliga ngay từ đầu. Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu, vì vậy rất khó để có được một nhịp điệu khi bạn có bóng đá châu Âu và sau đó giải đấu. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.