Fan 8live đưa tin: Vụ Alexis Sanchez: M.U trả lương cao kỷ lục, Rio Ferdinand lại khuyên đến Man City

0
89

Cựu trung vệ M.U thừa nhận Sanchez có nhiều cơ hội chinh phục danh hiệu với Pep Guardiola hơn là với Jose Mourinho. “Tôi phải thành thật nói rằng nếu tôi là Sanchez thì vào thời điểm này tôi sẽ chọn gia nhập Man City vì có nhiều cơ hội giành các danh hiệu hơn là đến Manchester United. Man City đang dẫn đầu Premier League và sẽ vô địch mùa này.

Xem thêm: cá cược bóng đá trực tuyến

Vụ Alexis Sanchez: M.U trả lương cao kỷ lục, Rio Ferdinand lại khuyên đến Man City

Họ cũng đã vào vòng 1/8 Champions League, nhiều khả năng sẽ vào chung kết cúp Liên đoàn Anh cũng như cúp FA. Như vậy, Sanchez có nhiều cơ hội giành danh hiệu hơn nếu anh ấy gia nhập Man City”.
Cựu trung vệ M.U cũng tin rằng Sanchez nhiều khả năng đến Man City hơn là M.U vì cơ hội một lần nữa được làm việc cùng Guardiola. Trong khi đó, khả năng Alexis Sanchez tới Old Trafford tiếp tục được củng cố với nguồn tin nói rằng Mourinho sẵn sàng từ bỏ ý định chiêu mộ Gareth Bale hay Antoine Griezmann mùa Đông này để ưu tiên chiêu mộ Sanchez và biến anh thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất Premier League với mức 350 nghìn bảng/tuần, vượt mức 290 nhìn bảng/tuần của cầu thủ lĩnh lương cao nhất M.U hiện nay là Paul Pogba.
Man City hứa hẹn với Sanchez là nếu anh kiên nhẫn ở lại Arsenal đến cuối mùa rồi tới Etihad, anh sẽ bỏ túi tới 70 triệu bảng tiền lương nhưng M.U thậm chí không bắt Sanchez phải đợi tới cuối mùa mà sẵn sàng trả Arsenal khoảng 30 triệu bảng và biến Sanchez thành cầu thủ lĩnh lương cao kỷ lục.
Tưởng như Alexis Sanchez sắp gia nhập Manchester City đến nơi nhưng bây giờ gần như chắc chắn M.U mới là đích đến của chân sút 29 tuổi.

Mourinho đảm bảo với Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward rằng nếu ông mua được Sanchez về trong mùa Đông này thì đến mùa Hè năm nay HLV Bồ Đào Nha sẽ bớt đi 1 ngôi sao trong đề nghị mua sắm của ông. “Nếu có thời cơ thuận lợi thì bạn cần phải tận dụng nói. Thông thường chúng tôi sẽ nâng cấp đội ngũ trong mùa Hè để củng cố cả 3 tuyến. Nhưng nếu bây giờ chúng tôi đã mua ngôi sao nào đó rồi thì đến Hè sẽ bớt đi một cầu thủ cần mua”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.