Giải Tennis toàn quốc Cúp Dahua lần 1 có tổng giải thưởng lên tới 800 triệu đồng

0
52

Ngay từ rạng sáng, tại sân tennis Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Giải Tennis toàn quốc Cúp Dahua lần I đã diễn ra. Giải đấu do công ty DSS tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thể thao phong trào chủ yếu là quần vợt, nâng cao chất lượng nhóm, hội và tăng cường giao lưu thắt chặt quan hệ giữa DSS, đối tác và hệ thống các đại lý trên cả nước.

DSS Việt Nam được thành lập vào ngày 05/08/2013,là nhà phân phối độc quyền sản phẩm camera và các thiết bị giám sát an ninh Dahua Technology- một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á (APSA). Ông Bùi Văn Minh, Tổng Giám Đốc công ty DSS chia sẻ: “Giải đấu nhằm góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao của từng cá nhân nói riêng sau những giờ làm việc căng thẳng và của hội tennis CCTV khắp mọi miền nói chung. Cúp Dahua lần 1 không chỉ là sân chơi mà còn là nơi để kết nối, giao lưu và cam kết hỗ trợ phát triển ngành kinh doanh sản phẩm và dịch vụ CCTV mà công ty DSS đã và đang xây dựng từ nhiều năm qua”.

Giải Tennis toàn quốc Cúp Dahua lần I quy tụ tới 90 vận động viên là thành viên của CCTV Việt Nam, các đối tác của DSS Việt Nam trên khắp mọi miền của tổ quốc. Với số lượng đông đảo vận động viên tham dự, ban tổ chức đã chia làm hai hạng tranh tài gồm hạng A và hạng B. Nội dung thi đấu duy nhất là đôi nam, ban tổ chức cũng tiến hành bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên để ghép cặp cho các vận động viên và chia nhánh đấu, thi đấu theo luật quần vợt hiện hành.

Đông đảo vận động viên từ khắp các miền tổ quốc tụ hội ở Hà Nội để tranh tài cúp Dahua lần I
Các vận động viên tham dự nhận kỷ niệm chương của giải
Các vận động viên tham dự nhận kỷ niệm chương của giải

Theo tiết lộ của ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng, đặc biệt trong đó gồm các cặp vé tới theo dõi giải Tennis Thượng Hải Masters (giải Masters 1000 vào tháng 10 tới). Ngoài ra còn nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã được tiến hành và sau một ngày thi đấu rất căng thẳng giải đấu đã xác định được các vận động viên giành cúp . Về nhất ở nội dung Seri A là cặp vận động viên Nguyễn Ngọc Khuê và Lê Mạnh Cường, về nhất ở Seri B là cặp vận động viên Nguyễn Văn Giáp và Nguyễn Ngọc Dương.

Các vận động viên đoạt giải đã được trao cúp và phần thưởng tại Đêm hội Dahua III vào tối ngày 20/1/2018
Các vận động viên đoạt giải đã được trao cúp và phần thưởng tại Đêm hội Dahua III vào tối ngày 20/1/2018
Ông Bùi Văn Minh- Tổng giám đốc DSS Việt Nam trao cup và phần thưởng cho các VĐV đoạt giải nội dung thi đấu seri A...

Ông Bùi Văn Minh- Tổng giám đốc DSS Việt Nam trao cup và phần thưởng cho các VĐV đoạt giải nội dung thi đấu seri A…

... và các VĐV đoạt cup nội dung thi đấu seri B

… và các VĐV đoạt cup nội dung thi đấu seri B

Giải Tennis toàn quốc Cúp Dahua lần 1 đã thành công tốt đẹp. Thành công ở lần đầu tiên tổ chức sẽ là tiền đề thúc đẩy Dahua tổ chức giải đấu cho các năm tiếp theo, để Giải Tennis toàn quốc Cúp Dahua trở thành giải đấu thường niên. Theo tiết lộ của Tổng giám đốc DSS Bùi Văn Minh, giải đấu lần hai sẽ hoành tráng hơn lần đầu về mọi mặt.

H. Việt

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.