Guardiola thừa nhận từng rất khát khao làm học trò của Wenger

0
53

Vào đêm nay, Guardiola và các học trò tại Man City sẽ bước vào trận chung kết Cúp Liên Đoàn với đối thủ là Arsenal. Tuy vào thời điểm này đoàn quân của Guardiola đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ, nhưng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn dành rất nhiều lời có cánh dành cho đồng nghiệp Wenger.

Guardiola thừa nhận từng rất khát khao làm học trò của Wenger - Bóng Đá

Wenger đã từ chối nhận Guardiola làm học trò

Thậm chí cựu tiền vệ của Barcelona còn tiết lộ về ước mơ trở thành học trò của Wenger tại Arsenal trong quá khứ: “Tôi thật sự rất thích khi được thi đấu dưới sự chỉ đạo của ông ấy. Tôi đã gọi điện để phỏng vấn, thậm chí ông ấy đã mời tôi tới nhà, ông ấy thật sự rất tốt.”

“Tôi nói rằng tôi muốn được chơi tại Premier League và muốn được thi đấu dưới sự chỉ đạo của ông ấy. Tôi có cảm giác rằng ông ấy là người có thể giúp mình. Tuy nhiên có một phần tự cao, khi ông ấy cho rằng đã có được đội hình ưng ý, và không có chỗ cho tôi.”

“Tôi hoàn toàn hiểu được, mặc dù phải thừa nhận rằng tôi vẫn muốn được chơi dưới sự chỉ đạo của ông ấy. Đó là điều không thể, nhưng giờ điều đó cũng chẳng còn quan trọng nữa rồi.”

Video tài năng chơi bóng của Pep Guardiola trong quá khứ

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 21:40 25/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.