Hé lộ đội hình chính của U23 Việt Nam đấu U23 Qatar

0
70

Dưới thời HLV Park Hang Seo, đặc biệt là tại giải châu Á lần này, đội hình xuất phát thường là những cái tên quen thuộc. Không có nhiều sự đột biến trong đội hình, chỉ những trường hợp nào bị chấn thương hoặc thẻ phạt mới không được vào sân.

HLV người Hàn Quốc dùng bộ khung một cách ổn định và dù điều này sẽ khiến các cầu thủ gặp vấn đề về thể lực nhưng đây là thời điểm mà U23 Việt Nam sẽ lấy tinh thần, sự quyết tâm để bù đắp lại điểm yếu.

U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ giữ nguyên đội hình như ở trận đấu gặp U23 Iraq

U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ giữ nguyên đội hình như ở trận đấu gặp U23 Iraq

Trong trận bán kết với U23 Qatar chiều nay, HLV Park Hang Seo gần như sẽ sử dụng lại đội hình ra sân đã đánh bại U23 Iraq ở tứ kết. Theo đó, người bắt chính trong khung thành sẽ là thủ môn tiến Dũng. Hàng hậu vệ 5 người từ trái sang phải là Xuân Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh. Như vậy, Xuân Mạnh có trận thứ hai đá chính, anh thay vị trí của Văn Hậu bị chấn thương phải nghỉ thi đấu hết giải.

Trên hàng tiền vệ, hai bên cánh là Quang Hải và Văn Đức, tiền vệ trung tâm có Đức Huy, Xuân Trường. Nhiệm vụ của Quang Hải và Văn Đức chính là hộ công, trên hàng công người đá cao nhất là Công Phượng.

Tùy vào tình hình, HLV Park Hang Seo có thể sẽ tung Đức Chinh và Văn Toàn vào sân. Ngoài ra, HLV người Hàn Quốc sẽ đôn Duy Mạnh lên đá tiền vệ hoặc có thể sẽ rút một tiền vệ ra để thay bằng một hậu vệ.

Tính toán trên lý thuyết là vậy nhưng trong bóng đá diễn biến luôn khó lường, và đó mới là lúc cần sự “cao tay” của các HLV trưởng.

H.Quân (từ Thường Châu, Trung Quốc)

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.