Henry bị fan Arsenal chỉ trích, Alexis Sanchez lên tiếng bảo vệ

0
35

Alexis Sanchez đã chính thức trở thành người của Man Utd, còn Henrikh Mkhitaryan đến Arsenal theo chiều ngược lại. Khi Sanchez rời khỏi Emirates, anh đã nhắc đến huyền thoại Henry qua trang cá nhân: “Tôi nhớ về cuộc trò chuyện với Henry, một danh thủ của Arsenal – người đã rời khỏi CLB với cùng một lý do và hôm nay đến lượt tôi”.

Henry bị fan Arsenal chỉ trích, Alexis Sanchez lên tiếng bảo vệ - Bóng Đá

Henry không hề khuyên Sanchez đến Man Utd.

Chia sẻ của Sanchez khiến nhiều CĐV Arsenal cho rằng chính Henry là người đã khuyên tuyển thủ Chile đến Man Utd để tìm kiếm danh hiệu. Và Sanchez phải lên tiếng đính chính: “Tôi muốn làm rõ rằng Henry chưa bao giờ khuyên tôi nên rời khỏi Arsenal cả, đó chỉ là quyết định của cá nhân tôi. Henry yêu mến câu lạc bộ này và một ngày nào đó, thật vui nếu được xem anh ấy là huấn luyện viên Arsenal, bởi vì anh ấy yêu mến câu lạc bộ”

Trong khi đó, Henry cũng phủ nhận những cáo buộc: “Tôi biết tôi không cần phải giải thích điều này cho phần lớn những người hâm mộ Arsenal. Trái ngược với những lời đồn đoán, tôi không hề khuyên Alexis Sanchez rời Arsenal. Tôi thậm chí còn không biết cậu ấy kí hợp đồng với Man Utd cho đến khi tôi nhìn thấy những tin tức như bạn đã theo dõi.”

Lí do fan Arsenal tiếc nuối khi mất Alexis Sanchez:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 23:28 24/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.