HLV Conte trách móc lãnh đạo Chelsea… hà tiện

0
56

Sau mùa giải vô địch Premier League, Chelsea đã tụt xuống thứ 5 ở mùa giải này với 22 điểm kém đội đầu bảng Man City. Từ lâu, HLV Conte đã “giương cờ trắng” trong cuộc đua vô địch.

HLV Conte trách móc BLĐ Chelsea không cấp đủ tiền
HLV Conte trách móc BLĐ Chelsea không cấp đủ tiền

Mặc dù vậy, HLV Conte cho rằng điều đó không phải là lỗi của mình. Ông khẳng định mình là người có tham vọng lớn nhưng không được BLĐ Chelsea ủng hộ tối đa, bằng cách chi tiền để mua sắm.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Italia cho biết: “Tôi là người có tham vọng lớn nhưng không được cấp đủ tiền để tiêu ở Chelsea. CLB biết rõ tham vong của tôi. Khi hợp tác với HLV như tôi, bạn hiểu rằng có được một người tham vọng cực lớn.

Tôi không bao giờ muốn là kẻ thất bại mà phải chiến thắng. Tôi không biết liệu BLĐ Chelsea có chia sẻ tham vọng với mình hay không. Tôi không muốn nói thêm về điều này. Quan trọng nhất vẫn là hiện tại và tập trung vào những điều đang diễn ra.

Khi bạn sở hữu HLV giỏi và cấp nhiều tiền, có lẽ bạn sẽ trải qua mùa giải thành công. Rất quan trọng khi HLV và CLB có cùng tham vọng với nhau. Chúng ta cùng thúc đẩy đội bóng, phát triển kế hoạch và nâng cấp chất lượng cầu thủ. Nếu hội tụ đủ điều này, có lẽ chúng ta sẽ có mùa giải thành công. Bạn có thể vô địch những giải đấu”.

Ở vòng này, Chelsea sẽ bước vào trận đại chiến với Man City vào lúc 23h00 ngày 4/3 (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.