HLV Lê Thuỵ Hải: “U23 Việt Nam không còn gì để chê”

0
59

“Chúng ta gửi lời chúc mừng cho U23 Việt Nam, các em đã làm được điều lịch sử mà khó bao giờ chúng ta lại có thành công như thế.

Cá nhân tôi đã có cảm xúc thật đặc biệt khi xem U23 Việt Nam thi đấu. Về thế trận chúng ta có kém hơn bạn nhưng cách chơi họ không hơn mình, chỉ có quả dài thôi mà dài dưới lên nên ta không sợ. Nhưng họ quá cao to, trọng tài lại bắt không công tâm nữa, đặc biệt là ở tình huống thổi phạt 11m U23 Việt Nam.

HLV Lê Thụy Hải khẳng định U23 Việt Nam xứng đáng có mặt tại bán kết

HLV Lê Thụy Hải khẳng định U23 Việt Nam xứng đáng có mặt tại bán kết

Nhưng chúng ta đá thế này quá thành công rồi, các em rất tỉnh táo, thông minh, thủ môn Tiến Dũng quá hay. Chúng ta không còn để chê mà cũng chẳng còn gì để khen nữa, mọi thứ quá hoàn hảo, quá tuyệt vời”, HLV Lê Thuỵ Hải chia sẻ cảm xúc.

HLV họ Lê cho rằng vị trọng tài người Australia suýt chút nữa đã phá hỏng giấc mơ của U23 Việt Nam, may mà các cầu thủ đã chơi kiên cường tới những phút cuối.

“Hết tình huống thổi 11m trong hiệp 1, rồi cuối trận họ tý ghi bàn khi việt vị nhưng may là Tiến Dũng băng ra cản phá. Trọng tài suýt làm hỏng trận đấu và hỏng luôn giấc mơ của U23 Việt Nam”, HLV họ Lê nhấn mạnh về công tác trọng tài trong trận đấu tối qua.

Về trận thắng của U23 Việt Nam, HLV Lê Thuỵ Hải cho biết chiến công lớn nhất thuộc về HLV Park Hang Seo: “Ông Park là người giỏi đấy, chiến thuật rất linh hoạt, khoa học, cách sử dụng người cũng thế. HLV Park Hang Seo cho Phan Văn Đức vào đá dẫn tới 2 bàn thắng tuyệt vời. Đức Chinh đánh đầu thì quá hay rồi.

Hiệp 2 chúng ta sức thì xuống rồi, không còn gì để mất nhưng chơi rất tập trung. Sự tự tin của các cầu thủ chính là do HLV Park Hang Seo truyền lửa. Có tự tin thì giải quyết được mọi vấn đề”, ông Hải phân tích.

Cuối cùng, cựu HLV CLB Thể Công cho rằng đã vào đến bán kết rồi thì chẳng sợ gì mà U23 Việt Nam không tiếp tục mơ tiếp, và người hâm mộ Việt Nam sẽ lại chờ đợi vào điều bất ngờ sắp tới.

Anh Tuấn

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.