HLV Miura tuyên bố không liên quan đến việc đuổi việc cựu cầu thủ M.U

0
35

Tiền vệ Rodrigo Possebon đến thử việc tại CLB TPHCM từ trước Tết, nhưng trong khoảng hơn chục ngày có mặt tại đội bóng, Possebon tập với các đồng đội rất ít. Vì hầu hết thời gian, cựu cầu thủ của Manchester United phải ngồi ngoài do bị đau.

Cựu tiền vệ của M.U Rodrigo Possebon đến và đi cực kỳ chớp nhoáng ở CLB TPHCM
Cựu tiền vệ của M.U Rodrigo Possebon đến và đi cực kỳ chớp nhoáng ở CLB TPHCM

Theo HLV Miura, hoàn toàn không có chuyện Possebon bị thanh lý hợp đồng vì không thích hợp với giáo án huấn luyện mà vị HLV người Nhật đề ra. Chuyện Possebon đến và đi tuỳ thuộc vào quyết định của lãnh đạo CLB TPHCM.

Trước đó, Rodrigo Possebon đã có “tiền sử” chấn thương nặng trước khi đến TPHCM thử việc cùng đội bóng của quyền chủ tịch CLB Lê Công Vinh. Cho tiết rất đáng chú ý nằm ở chỗ trước khi đến với CLB TPHCM, Possebon không thi đấu bất cứ trận chính thức nào trong suốt 2 năm 2016 và 2017, cho 2 đội bóng hạng dưới của Brazil là URT và Passo Fundo.

Ở mùa giải năm nay, CLB TPHCM tăng cường lực lượng rất rầm rộ, với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ đã thành danh ở các đội bóng khác như Gonzalo (từ CLB Hà Nội), Phi Sơn (từ SL Nghệ An), hay Ngọc Thịnh (từ Hải Phòng)…

Ngoài ra, quyền chủ tịch Lê Công Vinh còn đưa về sân Thống Nhất cựu HLV đội tuyển quốc gia là ông Toshiya Miura, với mục tiêu giúp đội bóng thành phố gia nhập nhóm đầu V-League 2018.

K.Đ

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.