HLV Tottenham lên tiếng về khả năng dẫn dắt Real Madrid

0
52

Mauricio Pochettino tỏ ra bình thản trước thông tin có thể sớm thay thế đồng nghiệp Zinedine Zidane ở Bernabeu.

Real Madrid mới có chiến thắng giải tỏa trước Leganes nhưng sự vất vả của nó chưa thể xua tan sự u ám đi khỏi Bernabeu. Mùa giải đáng thất vọng này, với ít nhất hy vọng bảo vệ ngôi vô địch La Liga đã tiêu tan, khiến chiếc ghế nóng của Zinedine Zidane lung lay dữ dội, xét trên suy nghĩ sắt đá có tiếng của Florentino Perez.

HLV Tottenham len tieng ve kha nang dan dat Real Madrid hinh anh
HLV Mauricio Pochettino của Tottenham

Ngay từ lúc này, hàng loạt ứng cử viên kế nhiệm HLV người Pháp đã được lên danh sách, trong đó sáng giá hàng đầu là Mauricio Pochettino, thuyền trưởng không ngừng thay da đổi thịt Tottenham trở thành một ông lớn thực sự không chỉ trong lòng nước Anh sau ba năm nắm quyền. Tài cầm quân đẳng cấp thế giới của HLV người Argentina đã được khẳng định ngay với chiến thắng vang dội trước chính Real Madrid ở vòng bảng Champions League.

Mặc dù vậy trong phát biểu mới đây nhất, Pochettino vẫn tỏ ra bình thản trước cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp này, ông nói: “Tự bóng đá sẽ để tôi đến và gắn bó với những nơi mình cần nhưng giờ, tôi thực sự hạnh phúc ở Tottenham. Jorge Griffa (cựu danh thủ Argentina là huyền thoại Atletico Madrid) như người cha thứ hai của tôi, và ông ấy khuyên tôi chớ nên suy nghĩ quá nhiều, tận hưởng ngày hôm nay, thể hiện tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp để rồi sẽ được đền đáp xứng đáng hết cả.”

Bên cạnh đó, Pochettino cũng lên tiếng về công tác chuyển nhượng của Tottenham trong mùa đông này, tương đối im hơi lặng tiếng so với các đối thủ cạnh tranh. Bongda24h.vn dẫn lời: “Thành thực mà nói thì mọi chuyện tương đối khó khăn với chúng tôi, có thể được quyền mơ nhưng không ai dám hào hứng quá nhiều. Nếu mọi thứ xảy ra như ý muốn thì rất tốt, bằng không thì chúng tôi cũng sẵn hạnh phúc với những gì mình đang có trong tay rồi.”

Gia Khoa (Bóng đá 24h)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.