Man Utd cần bổ sung đội hình nhiều hơn để hy vọng chiến thắng Premier League

0
25

Quỷ đỏ cần phải đảm bảo họ đầu vào năm 2018-19 với chất lượng cao hơn nhiều trong suốt các cấp bậc của họ, có nghĩa là một mùa hè lớn hơn khung dệt

Nếu chiến thắng 1-0 của Chủ nhật trước Watford đã chấm dứt chiến dịch Premier League của Manchester United với mức trung bình cao, W88 cũng giúp nhấn mạnh thực tế rằng Jose Mourinho phải bổ sung rất nhiều chất lượng cho đội hình của anh ấy nếu họ phải thu hẹp khoảng cách khổng lồ giữa họ và hàng xóm Thành phố mùa này.

United cần phải ở trong một cuộc đua danh hiệu ít nhất trong nhiệm kỳ tiếp theo, nhưng việc thiếu sức mạnh về chiều sâu sẽ tiếp tục là một mối lo ngại nếu một số công việc lớn không được thực hiện trong mùa hè.

Những người như Ashley Young, Antonio Valencia, Chris Smalling và Ander Herrera đã có nhiều công việc phong phú cho nhiều nhà quản lý United trong những năm gần đây nhưng k88 phải là những lựa chọn sao lưu tốt nhất vào năm 2018-19 nếu Quỷ đỏ thách thức hơn những nỗ lực ngắn ngủi của họ trong mùa giải này.

Vào ngày Chủ nhật tại Old Trafford, có những trận đấu với Matteo Darmian, Marcos Rojo, Scott McTominay và Daley Blind, Fb88 miễn là các cầu thủ tầm cỡ của họ là một trong những lựa chọn dự bị ở vị trí của họ, United đơn giản là không thể tranh luận với City đội bom tấn.

Bản thân Mourinho đã thừa nhận trước trận đấu cuối cùng mà United có một nhiệm vụ khó khăn phía trước.

“Trong giải vô địch hơn 38 trận đấu, thực tế luôn luôn là thực tế của các con số”, ông nói với một cuộc họp báo trước trận đấu. “Và thực tế của các con số là giữa điểm thứ hai và thứ năm sự khác biệt là tám điểm, nhưng sự khác biệt giữa điểm thứ nhất và thứ hai là 19 điểm. Đó là thực tế của những con số.

“Chúng ta có thể thu hẹp khoảng cách đó trong một mùa với một thị trường rất khó khăn không? Chúng ta sẽ cố gắng. ”

Và họ sẽ cần phải cố gắng hết sức. Thành phố sẽ không có tất cả theo cách riêng của họ trong học kỳ tới. Champions có một mục tiêu trên lưng của họ theo cách mà họ chưa từng trải qua trong các mùa giải trước, và nếu đội bóng của Pep Guardiola giữ vững danh hiệu của họ, họ sẽ là đội đầu tiên kể từ khi Sir Alex Ferguson’s Reds vào năm 2008-09. Nhưng họ có một địa ngục của một nền tảng để từ đó đẩy mình vào chiến dịch mới.

United không có những cầu thủ của ilk của Ilkay Gundogan trong số các lựa chọn hàng tiền vệ thứ cấp của họ. Họ không có số lượng 40 triệu bảng bảo vệ để gọi là hậu vệ. Khi họ đi mua sắm mùa hè này họ cần phải tìm kiếm để tuyển dụng người chơi có thể thay thế những gì họ có trong đội đầu tiên, không chỉ bổ sung cho họ.

Mùa hè năm ngoái, họ đã thêm Victor Lindelof nhưng anh ấy luôn dành chút thời gian để thích ứng và, trong khi anh ấy có thể đến tốt, anh ấy không bao giờ có thể làm cho họ trở thành một bộ trang phục vững chắc, có tổ chức hơn. United cần phải là một lực lượng đáng sợ hơn nhiều ở trung tâm phòng thủ của họ, và trong khi Eric Bailly đôi khi có thể chỉ là họ cần anh ta nhất quán hơn và bất cứ ai hợp tác với anh ta để được bình đẳng như thuyết phục.

Một cái gì đó nên được thực hiện về tình hình hoàn toàn của họ trước khi bây giờ quá, và nếu nó không được giải quyết mùa này gần sau đó sẽ có mối quan tâm nghiêm trọng đi vào chiến dịch mới quá. Một quyết định cần phải được thực hiện về việc liệu Luke Shaw sẽ là hậu vệ trái đầu tiên của United trong tương lai. Young đã là một thành công đáng ngạc nhiên ở vị trí này nhưng chỉ về mặt tương đối. Ở bên phải, những ngày đẹp nhất của Valencia dường như trong quá khứ. Những người chơi như vậy vẫn có thể có một vai trò để chơi, nhưng không phải mỗi tuần nếu United sẽ có những hy vọng về tiêu đề thực tế.

Ở hàng tiền vệ, Herrera có một sự hiện diện sáng tạo, nơi họ cần một bulldog. Khi Paul Pogba xuất sắc ở bên trái của một bộ ba tiền vệ tại Juventus, anh được hậu thuẫn bởi nghệ thuật của Andrea Pirlo và sự kiên trì ăn uống của Arturo Vidal. United không đủ khả năng để Pogba cố gắng chơi cùng một phong cách với những cầu thủ bóng loáng. Nemanja Matic có thể ngồi và ra lệnh nhiều hơn, nếu có ai đó thêm thép thật.

Bất cứ ai đến, United cần phải nhắm cao. Sự thiếu hiệu quả chung của vở kịch của họ vào Chủ Nhật nói nhiều về bản chất cố gắng của quân đội hiện tại. Họ sẽ cung cấp cho nó một đi, nhưng có một thiếu chất lượng dưới bề mặt.

Chỉ trong cuộc tấn công họ mới có vô số lựa chọn, với Alexis Sanchez, Marcus Rashford và Anthony Martial đều đang tranh giành một chỗ ở bên trái, và Juan Mata và Jesse Lingard ở bên phải. Nhưng sự mất mát tiềm năng của Võ trong mùa hè sẽ sớm khiến họ trông hơi trần hơn trong bộ phận đó.

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward sẽ báo cáo với các nhà đầu tư hôm thứ Năm về thu nhập của quý gần nhất, và trong khi ông chắc chắn sẽ đề cập đến mức cao nhất trong 5 năm tại Premier League và dự đoán thành công tiềm năng của FA Cup vào thứ Bảy, có khả năng tập trung vào những lợi nhuận thương mại kiếm tiền mới nhất được thực hiện ở một góc xa xôi khác trên thế giới.
Nhưng số tiền đó

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.