Mandzukic: “Tôi thích đá phòng thủ”

0
47

Trong cuộc trả lời với báo chí, Mario Mandzukic đã khẳng định một điều khiến không ít fan bất ngờ về anh. Cụ thể tiền đạo người Croatia phát biểu: “Tôi thích được đá lùi vì vị trí ấy gần với khâu phòng thủ hơn.

Mandzukic:

Mandzukic đã chấp nhận lùi một bước vì lợi ích chung của đội.

Mục tiêu của Juventus tại mùa giải năm này là chiến thắng tất cả mọi đấu trường. Trước tiên thì chúng tôi sẽ giành điểm số từng trận đấu.” Khi được hỏi về HLV Max Allegri, Mandzukic cũng dành nhiều lời có cánh dành cho ông.

Tôi rất vùi khi được làm việc với ông ấy. Allegri và một người biết lắng nghe. Điều đó rất tuyệt vời.” Có thể nói câu trả lời thích đá gần với vị trí phòng ngự của tiền đạo người Croatia khiến không ít fan bất ngờ vì từ trước đến nay anh luôn bày tỏ với HLV Allegri rằng muốn được đá trung phong cắm để có thể ghi bàn nhiều hơn nhằm chuẩn bị thành tích tốt cho World Cup 2018.

Mario muốn đá tiền đạo và HLV Massimiliano Allegri cũng đã chiều theo ý anh một vài lần. Ông dùng Mandzukic như phươn án thay thế tiền đạo chính là Gonzalo Higuain.

Và dĩ nhiên mỗi khi được trao cơ hội, chân sút người Croatia không phụ lòng thầy. Bằng chứng là từ đầu mùa giải đến nay anh đã ghi được 6 bàn thắng. Với vai trò là kép phụ thì 6 pha lập công là thành tích không tồi.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 09:30 08/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.