Mauro Icardi là cầu thủ xuất sắc nhất sau Messi và Ronaldo thì

0
152

Sau Messi và Ronaldo, nhiều người sẽ nói đế những cái tên như Bale, Neymar, Dybala Hazard, Pogba… Tuy nhiên, Crespo lại đặt trọn niềm tin vapf Mauro Icardi. Ngôi sao người Argentina đã ghi đến 83 bàn sau 149 trận đấu và đang là thủ quân của Inter, dù chỉ ở tuổi 24. Với thành tích đáng nể anh đã là cái tên ghi lên bảng vàng sau Messi và Ronaldo. Cựu tiền đạo Inter Milan, Hernan Crespo tin rằng sau Messi và Ronaldo thì Mauro Icardi mới là cầu thủ xuất sắc nhất.

Sau Messi và Ronaldo thì Mauro Icardi là cầu thủ xuất sắc nhất

Hernan Crespo lên tiếng: “ Sau Cristiano Ronaldo và Messi, những gười đến từ một hành tinh khác, Icardi là tiền đạo mà tôi thích nhất. Ở tuổi 24, cậu ấy sẵn sàng là một nhà vô ddichjvaf có thể vươn đến đẳng cấp thế giới thực sự”. Ông đã theo dõi Icardi kể từ lần đầu tiên cậu ấy đến Seri A. Mỗi năm, mặc dù bị vây quanh bởi những khó khăn, cậu ấy vẫn trưởng thành. Đó là một dấu hiệu cho thấy chúng ta đang nói đến một chàng trai thông minh.

Icardi là một trung phong hoàn hảo. Cậu ấy có thế ghi bàn bằng chân phải, chân trái hoặc đầu. Trong vòng cấm, cậu ấy di chuyển thông minh, và biết cách bứt tốc hợp lý. Cậu ấy có những phẩm chất phi thường và trên hết là một vóc dáng mạnh mẽ.Bạn dễ dàng nhìn thấy khả năng chơi vượt trội của cậu ấy so với các cầu thủ cùng độ tuổi. Ngày càng có những sự tiến bộ qua từng ngày. Những thành tích mà cậu ấy đạt được đã chứng minh được năng lực và nỗ lực không ngừng của cầu thủ trẻ này.

Icardi luôn làm việc hết sức mình khi xung quanh cậu ấy có vấn đề. Trước đây, cậu ấy thường đứng ở khu cấm địa chờ đợi bóng để ghi bàn. Còn bây giờ, Icardi đã học được cách di chuyển và giúp đỡ toàn đội. Cậu ấy đã trở thành một cầu thủ của cả đội.

Mauro Icardi- một cầu thủ tiềm năng

Trên đây là những thông tin vây quanh cầu thủ Mauro Icardi- một cầu thủ tiềm năng, xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc sau Messi và Ronaldo. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.