Mohamed Salah vượt mặt Ronaldo và Suarez kỷ lục ghi bàn tại PL

0
23

Tiền đạo của Liverpool đã được nhắm mục tiêu một lần nữa trong một cuộc đụng độ ngày cuối cùng với Brighton, đưa tổng số của mình lên 32 và một cao mới cho một chiến dịch 38-game hàng đầu

Mohamed Salah đã lập kỷ lục mới cho các bàn thắng của Premier League trong một mùa giải 38 trận, với tiền đạo Liverpool ghi được nỗ lực thứ 32 của w88 trong chiến dịch chống lại Brighton.

Đi vào các đồ đạc cuối cùng của 2017-18, cấp độ ngồi quốc tế của Ai Cập với ba biểu tượng ngày hiện đại trên danh sách danh dự hàng đầu của Anh.

Một chiến dịch xuất sắc đáng chú ý tại Anfield đã chứng kiến ​​fb88 có 31 lần, cùng một sự trở lại mà Alan Shearer quản lý tại Blackburn năm 1995-96.

Cristiano Ronaldo cũng đã đạt được thành tích trong khi với Manchester United trong năm 2007-08, trước khi Luis Suarez mang Liverpool đau đớn gần với danh hiệu vinh quang với một đội hình giống hệt nhau trong 2013-14.

Salah giờ đã vượt qua tất cả, k88 với cầu thủ 25 tuổi tiếp tục nâng cao thanh trong một mùa giải tuyệt đẹp.

Anh đã đi ba trận đấu mà không tìm thấy mục tiêu hướng tới một cuộc họp với Brighton vào ngày cuối cùng, nhưng chỉ cần 26 phút so với Seagulls để tái khám phá những cú sút của anh.

Sau khi bắt đầu cuộc thi đó, ba người đã rõ ràng về Harry Kane của Tottenham trong cuộc đua giành chiếc giày vàng, Salah cũng đã thêm một giải thưởng uy tín khác cho bộ sưu tập ngày càng phát triển của mình.

“Điều này là rất đặc biệt để trung thực, khởi động vàng”, Salah nói với Sky Sports sau khi được xác nhận là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Premier League. “Nhưng như tôi đã nói trước đây nhiều lần, nó luôn luôn trong tâm trí của tôi để giúp đội bóng giành chiến thắng trò chơi.

“Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang ở Champions League vào năm tới và tôi đã giành được giải thưởng, vì vậy tôi rất tự hào. Tôi luôn cố gắng cải thiện, tôi đang cải thiện sau năm năm.

“Nó rất đặc biệt để phá vỡ kỷ lục ở đây [tại Anfield]. Tôi sẽ cố hết sức để giành chiến thắng trong mùa giải tới!”

Để tiếp tục nhấn mạnh như thế nào Salah sung mãn đã được mùa này, nỗ lực của mình chống lại Brighton có nghĩa là ông sẽ kết thúc chiến dịch đã không vi phạm chỉ hai trong số 19 đối thủ Premier League của mình.

Chỉ có Manchester United và Swansea mới có cơ hội để có tài năng của Liverpool trong nhiệm kỳ này.

Trước khi tham gia đấu với Brighton, Salah đã được xác nhận là Cầu thủ Premier League mùa giải 2017-18.

Cồng chiêng đó đã được thêm vào PFA Player of the Year và FWA Football of the Year mà đã đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.