Muôn mặt bịp sới độ gà

0
116

Những chiến kê có cặp mắt sâu dày không có thiện chiến khi thi đấu. Điều chú ý nữa đó là cánh gà, gà không là cánh của gà có cuống long cứng, nếu có đủ 19 long cứng thì nên chọn con này. Mỏ con nào ngắn, cứng thì nên chọn. da ga truc tuyen

Gà có mỏ cứng khi chọi sẽ có tính sát thương đối thủ cao vì thế con nào bị mổ thì không thể chống cự lại được. Chọn con gà có cựa hình chữ nhân, cựa mập, thân cựa ngắn, cựa chốt. Những chú gà có 6 cựa, 3 cựa còn lại như 3 cục u hạt đậu xanh lồi ra thì chiến đâu thắng đó.

Ngoài ra nắm bắt chiến thuật tốt cũng là yếu tốt quan trọng, không chỉ xem tướng gà, người chơi cần nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của mình và đối phương.

bong88 Người chơi cần nắm bắt và hiểu rõ được cách chơi và chiến thuật chơi, để chiến thắng trong các trận đá gà ăn tiền trực tuyến người chơi phải thường xuyên trau dồi kiến thức và cập nhật để có thể giành chiến thắng trong cá cược.

Các tiểu xảo trong đá gà, chọi gà ăn tiền
Hùng Độ chia sẻ các cách bịp gà trong các sới dựa vào kinh nghiệm độ gà của mình. Đây là những chiêu của các sới gà bịp, các bạn chú ý nhận biết và tránh nhé!

Hùng Độ là ai?
Hùng “độ”- một tay chơi gà độ khét tiếng ở đất Vĩnh Yên. Anh là người đã trải qua hàng trăm sới độ gà ở các trường gà miền bắc. Anh có nhiều kinh nghiệm trong độ gà. Hiện nay anh là người được mời làm người điều khiển các trận đấu gà ở một số trường gà Miền Bắc để tránh hiện tượng chơi xấu.

Muôn mặt bịp sới độ gà
Ở khắp các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… bây giờ ở đâu cũng có những sới gà lớn nhỏ. Chuyện cá độ vài chục triệu đến vài trăm triệu, có khi hăng máu lên đến bạc tỷ trong một trận đấu gà, nay nghe dân chơi gà kể, có lẽ cũng là chuyện… bình thường. Sới gà thành sới bạc để cá độ, hô, hét… sát phạt.

Như anh nói “Chuyện bịp bợm ở sới gà thì cũng có đủ trò, đủ kiểu, đủ các ngón đòn “tinh quái” từ gà ăn thuốc mê, gà dùng “doping”, gà bị kim châm thuốc độc đến cả gà trúng gió…”

Xắp xếp cục diện: Chủ gà sẽ dùng cựa sắt đâm vào gân chân con gà của mình rồi “tín hiệu” để đàn em của mình ra sức làm mồi, hô hét cá độ với kèo là… gà của đối thủ.

Con gà bị cựa sắt đâm đứt gân, nhìn vẫn tươi tỉnh như bình thường nhưng khi vào hồ đấu tiếp theo thì sẽ “hết chân”, chỉ lánh đòn đối thủ và không phản đòn lại được. Trận đấu sớm muộn gì cũng kết thúc sau một, hai hồ đấu tiếp theo.

Cò mồi: Biết trước được kết cục, bọn đàn em của gã chủ gà kia cứ bạo mồm, bạo miệng mà làm mồi, bắt độ với “dân hàng xáo” (người không có gà đến sới để xem và cá độ) với những điệp khúc không ngớt là gà đối thủ ở “cửa dưới”: 3 trăm ăn 5 trăm; 1 triệu ăn 2 triệu… cứ theo tỉ lệ mà tính. Càng chấp sâu bao nhiêu thì kết thúc càng thắng độ lớn bấy nhiêu.

Sở dĩ, dân “cò mồi” thường đi gà “cửa dưới” vì trước sau, gà “cửa trên” sẽ bị bật lại vì những chiêu trò bịp bợm đã được tính trước cẩn thận, tỉ mỉ.

Nhiều trận thu về hàng chục triệu có khi đến hàng trăm triệu ở các trận độ lớn nhờ chiêu “bịp” này. Sau khi đã trót lọt, bọn đàn em và gã chủ gà cùng nhau chia trác số bạc kiếm được từ thân xác con gà tội nghiệp.

Xem thêm: tructiepbongda

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.