Partrik Schick thổ lộ giấc mơ được gia nhập Man Utd

0
133

Lý do đó chính là vấn đề tim mạch của anh đã khiên ước nguyện này đổ bể trong phút chót. Vốn giai đoạn kiểm tra y tế chỉ là thủ tục thế nhưng giai đoạn này đã khiến Partrik Schick ngậm ngủi quay về Sampdoria để rồi tạm chấp nhận một bản hợp đồng cho mượn sang AS Roma trong mùa giải này. Đây quả là một điều thật đáng tiếc cho tiền đạo trẻ tuổi này. Partrik Schick đã để mất thương vụ 25 triệu Euro khoác áo Juventus.

Tiền đạo Partrik Schick thổ lộ giấc mơ được gia nhập Man Utd

Tuy nhiên, không thể bỏ qua rằng AS Roma cũng là một đội bóng với chất lượng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên xét về nhiều mặt thì đội bóng này không thể sánh bằng các các đội bóng lục địa kia. Cũng là điều dễ hiểu khi Partrik Schick vẫn muốn được thử sức và có một bến đỗ ưng ý hơn để phát triển đam mê của bản thân mình.

Cách đây không lâu, đích thân tiền đạo 21 tuổi người CH Séc này đã lên tiếng thổ lộ giấc mơ được gia nhập với đại gia như Man Unt hay Real Mandrid và Barcelona. Nếu lựa chọn Roma làm nơi dừng chân để phát triển đam mê thì quả không phải là một bến đỗ lý tưởng. Anh đã thẳng thắn chia sẻ rằng mục tiêu để anh gia nhập được những đội bóng lớn chính là danh vọng và tiền tài.

Liệu rằng với vấn đề về tim mạch của mình anh có bỏ lỡ cơ hội gia nhập Man Utd hay Real Mandrid một lần nữa hay không? Vấn đề tim mạch của anh có là rào cản lớn để anh có thể phát triển tài năng tại một nơi xứng đáng nhất?

Partrik Schick từng được mệnh danh là “Ibrahimovic mới”

Năm 20 tuổi thi Partrik Schick đã có cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Chân ướt chân ráo anh cũng cập bến an toàn ở Sampdori. Chỉ cần một mùa giải đầu tiên ở thành Genova, tiền đạo trẻ người CH Séc này đã nhanh chóng nổi tiếng thành một hiện tượng với 13 bàn thắng pử Serie A. Dẫn đầu danh sách vua phá lưới trong lòng CLB anh đã nhanh chóng được mệnh danh là “Ibrahimovic mới”. Với tài năng của mình liệu anh có thể cập bến ở một nơi hoàn toàn xứng đáng hay không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.