Phil Thompson : Liverpool sẽ mạnh mẽ hơn nếu có Naby Keita

0
37

Guinea quốc tế sẽ hoàn thành di chuyển của mình đến Anfield vào mùa hè tới và cựu Quỷ đỏ rất vui mừng bởi các tùy chọn ông sẽ cung cấp

Phil Thompson tin rằng việc bổ sung Naby Keita sẽ mang lại cho Liverpool một lợi thế cạnh tranh mà họ cần trong trận đấu Anh ở Premier League mùa giải tới.

Mặc dù đã có một kỳ tích đáng kinh ngạc ở Uefa Champions League – sau khi w88 đủ điều kiện vào trận bán kết – Quỷ Đỏ đã phải vật lộn để theo kịp tốc độ trên sân bay Anh.

Naby Keita

Và Thompson tin tưởng rằng tiền vệ “khó chịu”, M88asia sẽ hoàn thành việc chuyển tới Anfield từ RB Leipzig vào mùa hè tới, sẽ tăng cường đội của Jurgen Klopp.

“Họ đã tăng cường với việc ký kết [Naby] Keita từ Leipzig. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn tuyệt vời,” Thompson nói với Sky Sports.

“Tôi đã xem anh ấy chống lại chỉ trong tuần qua ở Europa League và sự tốt lành của tôi, anh chàng này chắc chắn sẽ cho chúng tôi những gì chúng tôi thiếu.

“Trong ba người phía sau phía trước ba – anh ta cho bạn mục tiêu, anh ta cho bạn hỗ trợ, anh ta cung cấp cho bạn năng lượng và w88kr là một nhân vật ít khó chịu.

“Chỉ có James Milner thực sự sẽ đặt chân vào và tôi nghĩ rằng anh chàng này có thể là một cảm giác thực sự ở Premier League.”

Các quốc gia Guinea sẽ được hy vọng để giúp Leipzig giành chiến thắng trong Liên đoàn Europa. The Bulls là 1-0 so với trận đầu tiên trong trận tứ kết với Marseille và Keita, ban đầu, một nghi ngờ về chấn thương cho chân trở lại quan trọng, đã được cho phép ánh sáng xanh để giúp đội bóng của anh tiến bộ tới vòng bán kết tại Stade Velodrome.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.