Quê nhà trung vệ Tiến Dũng: “U23 Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên lịch sử!”

0
69
Ông Nguyễn Xuân Hòa (hàng xóm của trung vệ Tiến Dũng) mang theo lá cờ Tổ quốc để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
Ông Nguyễn Xuân Hòa (hàng xóm của trung vệ Tiến Dũng) mang theo lá cờ Tổ quốc để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Ghi nhận của PV Dân trí tại tỉnh Hà Tĩnh tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu. Mọi người đều hướng về các chàng trai U23 của Việt Nam đặt trọn niềm tin và hy vọng sẽ làm nên chiến tích lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Bạn Dương Thị La (Sinh viên Đại học Hà Tĩnh) vui mừng gửi lời chúc tới các cầu thủ Việt Nam: “Tất cả chúng em đều tin tưởng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Việt Nam vô địch, Việt Nam cố lên”.

Các bạn sinh viên Đại học Hà Tĩnh cũng đã sẵn sàng
Các bạn sinh viên Đại học Hà Tĩnh cũng đã sẵn sàng

Tại chợ Hôm, thị trấn Đức Thọ (huyện Đức Thọ) hầu hết các tiểu thương đã đóng hết các quầy hàng để về cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tiểu thương Nguyễn Thị Hiền (chợ Hôm) tự tin: “Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Và tỷ số sẽ là 2 -0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam”.

Còn tại tổ dân phố 2, thị trấn Đức Thọ (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) quê hương của trung vệ Tiến Dũng người đã ghi bàn thắng quyết định trên loạt đá luân lưu 11m giúp đội tuyển Việt Nam giành vé vào trận bán kết thì tất cả cũng đã sẵn sàng.

Ông Bùi Như Quang (bố trung vệ Tiến Dũng) tin tưởng Việt Nam sẽ giành chiến thắng
Ông Bùi Như Quang (bố trung vệ Tiến Dũng) tin tưởng Việt Nam sẽ giành chiến thắng

Bố mẹ, người thân, anh em hàng xóm đang rất hồi hộp đếm ngược thời gian để chờ đón trận đấu, chờ đón và hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên điều bất ngờ tại giải đấu này.

Ông Bùi Như Quang, bố của Trung vệ Tiến Dũng gửi gắm lời nhắn nhủ tới người con trai: “Chỉ còn khoảng hơn 1 tiếng nữa là bước vào trận đấu quan trọng. Bố xin chúc toàn đội tuyển Việt Nam tự tin, bản lĩnh và giành chiến thắng. Chúc con trai của bố tiếp tục chiến đấu dũng cảm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cả dân tộc Việt Nam đang hướng về các con”.

Ông Nguyễn Xuân Hòa, 72 tuổi, ở tổ dân phố 2, thị trấn Đức Thọ (hàng xóm của trung vệ Tiến Dũng) chia sẻ: “Đây là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đã làm nên điều lịch sử. Và tôi tin Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn, sẽ mang vinh quang về cho dân tộc. Chúng tôi yêu tất các các bạn”.

Xuân Sinh

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.