Real Madrid chê giá Neymar quá đắt

0
12

Sau khi báo cáo trên truyền hình Tây Ban Nha đề nghị câu lạc bộ đã thực hiện một đề nghị kỷ lục thế giới cho Neymar, Merengue phủ nhận những tuyên bố

Real Madrid đã đưa ra một sự phủ nhận mạnh mẽ sau khi các báo cáo ở Tây Ban Nha tuyên bố một đề nghị kỷ lục thế giới đã được thực hiện cho Paris Saint-Germain để mua Neymar.

Siêu sao Brazil đã được liên kết cặp lô khung 3 ngày miễn phí với Madrid kể từ khi rời LaLiga đối thủ Barcelona cho PSG cuối tháng Tám.

Neymar

PSG đã trả một khoản tiền kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng của Neymar nhưng, mặc dù tiền đạo này đã sa thải câu lạc bộ cho một cú ăn ba trong nước, các báo cáo đã chỉ ra rằng ông đã không giải quyết được ở Paris.

Đài truyền hình công cộng Tây Ban Nha TVE đưa tin hôm thứ Hai rằng Madrid đã đề nghị PSG € 310m (275 triệu bảng / 360 triệu đô la) xsmega645 để đưa người Brazil trở lại LaLiga.

Nhưng Madrid nhanh chóng quay trở lại với tuyên bố với một tuyên bố từ chối bất kỳ liên hệ nào với PSG hoặc Neymar về việc chuyển nhượng bom tấn.

“Với thông tin được phát hành tối nay bởi TVE về việc đề nghị Real Madrid cho PSG và người chơi Neymar, Real Madrid nói rằng xstd 90 thông tin này là hoàn toàn sai,” tuyên bố đã đọc.

“Real Madrid đã không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho PSG hay người chơi.

“Real Madrid ngạc nhiên rằng truyền hình công cộng Tây Ban Nha đã có thể phát sóng thông tin hoàn toàn sai lệch mà không ai từ phương tiện này liên hệ với bất kỳ bên nào để kiểm tra thông tin bị cáo buộc có thể dễ dàng bị từ chối.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.