Reus nói gì sau khi chốt tương lai với Dortmund?

0
49

Cách đây ba hôm, Dortmund vui mừng thông báo họ và Reus đã kí kết một giao kèo mới, có thời hạn đến tháng 06/2023. Trong khoảnh khắc trọng đại này, anh đã chia sẻ với tờ Goal: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Dortmund vì vậy tôi muốn trở thành một phần lịch sử của đội bóng vàng-đen”.

Reus nói gì sau khi chốt tương lai với Dortmund? - Bóng Đá

 Reus nhiều khả năng sẽ giải nghệ trong màu áo Dortmund. 

“Giấc mơ thời tấm bé của tôi đã trở thành hiện thực. Năm nay tôi 28 tuổi, đây dĩ nhiên là một bản hợp đồng quan trọng. Tôi đã quyết định rất cẩn thận. Tôi muốn chơi bóng đỉnh cao thêm 5,6 năm nữa.”

“Có hai điều rất quan trọng với tôi. Thứ nhất, tôi muốn cùng CLB giành thêm những thành tựu mới. Thứ đến tôi cũng muốn minh bạch mọi chuyện, tôi muốn chiến đấu vì một suất tham dự Champions League năm sau, trước khi có tên trong đội hình tuyển Đức đến Nga tham dự World Cup.” 

Khi được phóng viên hỏi về việc anh có muốn trở thành một huyền thoại mới của Dortmund, Reus trả lời: “Tôi rất ít khi sử dụng từ ‘huyền thoại’. Mọi người nghĩ rằng đó là những cầu thủ có thành tích thi đấu xuất sắc. Dĩ nhiên, còn là bao gồm cả những người gắn bó với NHM lâu năm (như Francesco Totti với Roma chẳng hạn), nhưng về cơ bản, tự các cầu thủ phải đưa ra quyết định cho chính mình.”  

Kết lại, Reus cũng tiết lộ về thần tượng trên sân cỏ của anh. Anh nói: “Tôi thích cách Tomas Rosicky chơi bóng, rất mượt mà và nhẹ nhàng tinh tế. Không may tôi chưa bao giờ gặp anh ấy, nhưng tôi chắc Tomas là một nhân cách lớn.”

Ngọa Long – BongDa.com.vn – TTVN | 14:29 13/03/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.