Salah chính thức trở lại kịp World Cup sau khi dính thương ở C1

0
29

Thật đáng sợ rằng tiền đạo của Liverpool có thể bỏ lỡ hoàn toàn trên một màn trình diễn toàn cầu, nhưng hy vọng anh ấy sẽ chơi một phần trong vòng bảng

Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã tiết lộ rằng sự vắng mặt của Mohamed Salah thông qua chấn thương sẽ “không quá ba tuần”, W88 có nghĩa là tiền đạo của Liverpool sẽ chơi một phần tại World Cup 2018.

Sau khi bị buộc phải rời trận chung kết Champions League trong nước mắt, nỗi sợ hãi đã ngay lập tức được nâng lên khi sự tham gia có thể của 25 tuổi tại một triển lãm toàn cầu ở Nga mùa hè này.

Thời gian khác nhau đã được đưa vào phục hồi của Salah, mặc dù bản thân người đàn ông đã nhanh chóng tuyên bố mình “tự tin” rằng fb88 sẽ sẵn sàng cho nhiệm vụ quốc tế như furore xung quanh một knock không đúng lúc xoay quanh anh ta.

Hani Abo Rida, chủ tịch của FA Ai Cập, đã xác nhận rằng sự hiện diện bùa cho các Pharaoh sẽ cần ba tuần để hồi phục toàn bộ thể lực, với khả năng k8bet có thể chơi một phần trong vòng bảng cho đội bóng của Hector Cuper.

Một tuyên bố được phát hành bởi EFA trên kênh truyền thông xã hội chính thức của họ đọc: “Sau cuộc họp của Abo Rida và bác sĩ của đội tuyển quốc gia ở Tây Ban Nha hôm nay, Hiệp hội bóng đá khẳng định rằng, Chúa sẵn sàng, sự vắng mặt của Salah tại World Cup sẽ không vượt quá ba tuần.”

Salah hiện đang ở Tây Ban Nha để trải qua điều trị về vấn đề vai.

Anh phải đối mặt với một cuộc đua chống lại thời gian để phục hồi toàn bộ thời gian tập thể dục để giới thiệu cho Ai Cập tại trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1990.

Chiến dịch 2018 của họ là do tiến hành chống lại Uruguay vào ngày 15 tháng Sáu, với Salah dường như đã định đoạt ra cuộc gặp gỡ đó.

Ông có thể trở lại cuộc tranh luận về một cuộc họp với các nước Nga vào ngày 19 tháng 6, trong khi Ai Cập hy vọng sẽ có một cuộc đụng độ với Saudi Arabia vào ngày 25 tháng 6 nếu thủ lĩnh của họ không có mặt cho đến lúc đó.

Họ đang liều lĩnh để có được Salah tham gia vào kế hoạch của họ sau khi nhìn thấy anh ta ròng 44 lần trong một chiến dịch 2017-18 đáng chú ý với Liverpool.

Những cuộc khai thác đó đã đưa anh đến giải Ngoại hạng Premier League và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của PFA, trong số vô số giải thưởng khác, với một vị trí hiện được thành lập như một siêu sao toàn cầu.

Sự nổi tiếng của anh đã tăng lên bên trong và bên ngoài Ai Cập, với những cuộc đấu tranh hiện tại của một biểu tượng quốc gia nhìn thấy một số biện pháp cực đoan được thực hiện bởi những người theo trung thành nhất của anh.

Một bản kiến ​​nghị kêu gọi đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos phải đối mặt với sự trừng phạt lấy tay khiến Salah bị thương 500.000 chữ ký, trong khi một luật sư Ai Cập đã đệ đơn kiện 1 tỷ euro (873 triệu USD / 1,2 tỷ USD) chống lại hậu vệ Blancos.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.