Sanchez đích thân lên tiếng minh oan cho Henry

0
34
Sanchez đã hoàn tất thương vụ chuyển tới Man United vào đầu tuần này. Đổi lại, Man United phải để Mkhitaryan tới Arsenal theo một hợp đồng đổi ngang giá. Trước khi vụ chuyển nhượng diễn ra, Sanchez đã đăng lên Instagram và có nhắc đến huyền thoại Henry.

“Ngày hôm nay, tôi nhớ đến một cuộc thảo luận với Henry, một cầu thủ huyền thoại của Arsenal. Anh ấy cũng đã chuyển CLB theo cùng lý do như tôi và hôm nay, tới lượt tôi rời đi như thế”.

Cả Henry và Sanchez đều đã phủ nhận về việc huyền thoại người Pháp thuyết phục Sanchez rời bỏ đoàn quân của HLV Wenger. Chia sẻ đã viết trên Twitter của mình rằng: “Tôi biết tôi không cần phải giải thích với phần đông CĐV của Arsenal. Nhưng để đáp lại những tin đồn gần đây, tôi phải nói rằng mình không khuyên Sanchez rời Arsenal bao giờ. Tôi không thể biết cậu ấy sẽ gia nhập Man United cho đến khi thấy thông tin trên mặt báo như các bạn”.

5 câu hỏi sau vụ trao đổi Sanchez – Mkhitaryan

Sanchez đã cập bến Man United hồi đầu tuần này. Đổi lại, Mkhitaryan bị đẩy đến khoác áo Arsenal. Đã có những niềm vui từ phía cả hai đội bóng nhưng còn rất…

Và mới đây, Sanchez cũng đã chia sẻ trên Twitter cá nhân để thanh minh cho “đứa con thần gió”: “Tôi muốn khẳng định rằng Henry không bao giờ bảo tôi rời khỏi CLB. Đó là quyết định của cá nhân tôi. Anh ấy rất yêu Arsenal và một ngày nào đó, sẽ rất tuyệt nếu được thấy Henry trong vai trò HLV của đội bóng. Tôi có thể cam đoan rằng anh ấy yêu Arsenal rất nhiều”.

Sanchez cũng chia sẻ đôi điều về lý do lựa chọn Man United thay vì Man City dù đã được liên hệ với nửa xanh thành Manchester lâu hơn.

“Tôi cảm thấy Mourinho thực sự mong muốn tôi tới đây chơi bóng. Cả Man United cũng vậy và tôi bị ấn tượng về sự quyết tâm của họ. Tất cả đều muốn đưa tôi tới đây để khoác chiếc áo số 7. Điều đó tác động mạnh tới tôi bởi vì đôi khi các cầu thủ cũng muốn cảm nhận rằng mình quan trọng và được yêu thương. Đó là một trong những điều thu hút tôi tới đây bên cạnh Mourinho. Ông ấy là một HLV luôn khao khát giành chiến thắng”.

Xuân Phong (Bongda24h)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.