Sarri được xác nhận nằm trong tầm ngắm của Chelsea

0
45

“Chelsea là một trong những đội bóng đang dành sự quan tâm rất lớn cho Sarri,’ luật sư của Zola chia sẻ thông tin mật trên Radio Crc. “Theo tất cả những gì mà tôi biết được từ Zola, Sarri chính là HLV trong mơ của (ông chủ Chelsea) Abramovich. Tuy nhiên tôi vẫn chưa thể xác nhận là liệu Chelsea đã liên hệ với Zola hay Sarri vào lúc này hay chưa”

Đại diện xác nhận Chelsea muốn có Sarri - Bóng Đá

Đại diện xác nhận Chelsea muốn có Sarri

Theo truyền thông tại Anh, Sarri hiện đang dẫn đầu trong danh sách các ứng viên có khả năng thay thế Conte trong tương lai. Đây cũng là điều không khó hiểu, khi chiến lược gia 53 tuổi này đang gặt hái được rất nhiều thành công tại Napoli.

Cần biết rằng vào thời điểm hiện tại, đội bóng miền Nam vẫn đang dẫn đầu Serie A dưới sự dẫn dắt của Sarri. Đó thật sự là một thành thành tích rất đáng ghi nhận, nếu đem so sánh tương quan sức mạnh giữa Napoli và Juventus vào thời điểm hiện tại.

Ngoài Sarri, được biết Chelsea cũng đang nhắm đến 2 chiến lược gia khác đề phòng ngừa cho việc phải sa thải Conte trong thời gian tới. Đó là cựu HLV của AC Milan, Carlo Ancelotti và thuyền trưởng hiện tại của Atletico Madrid, Diego Simeone.

Video tài cầm quân của Maurizio Sarri

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 23:35 07/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.