Sau hai mùa Pep Guardiola đã giúp Man City được gì

0
41

Người Catalan và đội bóng của ông đã phải chịu một tuần đáng báo chí nhưng những lời chỉ trích đã vượt qua hàng đầu như bất kỳ tuyên bố nào về sự vĩ đại

Câu hỏi được đưa ra bởi một trong những nhà phê bình cứng rắn nhất của ông. “Sau gần 600 triệu euro dành cho cầu thủ, là hai danh hiệu trong hai năm trở lại tốt?”

Pep Guardiola phát hiện ra sự ám thị: ” W88live rất, rất hạnh phúc với những gì chúng ta đã làm trong năm nay Vì vậy, rất hạnh phúc tôi có thể đảm bảo với bạn một điều – Tôi biết mục đích của câu hỏi của bạn – nó không thể chơi theo cách chúng tôi chơi,.. kết quả mà chúng tôi đạt được, không có những cầu thủ hàng đầu.

Pep Guardiola

Các phóng viên trong câu hỏi, Duncan Castles, sau đó hỏi người quản lý Manchester City nếu k8vn chỉ đơn giản là sẽ chi thêm tiền để sửa chữa một đội đã được rất tàn nhẫn tháo rời.

“Chúng tôi vẫn ở Champions League,” Guardiola khẳng định. Đây là thứ sáu tuần trước, chỉ sau tập đầu tiên của bộ ba kinh dị của City. “Vì vậy, bên cạnh đêm thứ Ba, tôi mời các bạn xem một trò chơi tuyệt vời ở đây, tại sân vận động Etihad. Sau đó, bạn có thể hỏi tôi câu hỏi và tôi sẽ phân tích về Champions League nếu fb88 đủ tốt hay không đủ.”

Vì vậy, sau khi đánh bại đội bóng thành Manchester United và thất bại thất bại nhưng cuối cùng thất bại trước Liverpool, chính xác là dự án Manchester City của Guardiola bây giờ?

Guardiola đã không được khai mở với câu trả lời của mình khi cuộc điều tra diễn ra vào tối thứ ba, nhưng vị trí của ông đã được rõ ràng.

Castles đã không nhận lời mời của mình nhưng có rất nhiều câu hỏi tìm kiếm từ các thành viên khác của báo chí. Guardiola đã giành chiến thắng đầu tiên, và tất cả những gì tiếp theo.

“Chúng tôi làm 10 tháng, bạn của tôi, đáng ngạc nhiên,” ông lập luận. “Tôi sẽ nói điều này là đặc biệt, trong 10 tháng, thua chỉ là một trò chơi. Chiến thắng và chiến thắng và chiến thắng. Đó là đặc biệt.”

Guardiola đã rõ ràng tiết kiệm những lời chỉ trích của mình cho các phạm vi của phòng thay đồ, nếu ông có bất cứ ở tất cả.

Ông không thừa nhận bất kỳ lo ngại rằng cầu thủ của mình đã mệt mỏi, hoặc thể chất hoặc tinh thần, và ông không giải trí ý kiến ​​cho rằng phản ứng của họ để nghịch cảnh trong ba trò chơi trong quá khứ đã được người nghèo.

Thay vào đó, ông liên tục nhắc lại mùa giải thành phố tốt đẹp. Với rất nhiều tập trung vào cuộc đấu tranh gần đây của họ, ông có lẽ là đúng để làm như vậy. Sau khi tất cả, chỉ có một sự sụp đổ đáng kể – một sự thất bại để thực sự giành được danh hiệu Premier League – nghiêm túc có thể bị xỉn màu mùa này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.