Tấn công BLĐ Chelsea, Conte đang nghĩ gì?

0
50

Ai cũng biết áp lực đang bủa vây Conte, nhưng HLV người Italia, với tất cả cá tính của mình, chắc chắn chẳng hề e sợ. Thất nghiệp tại Chelsea thì đã sao? ĐTQG Italia và rất nhiều CLB hàng đầu khác của châu Âu đang chào đón ông.

 - Bóng Đá

Antonio Conte, thêm một lần nữa, tấn công các thành viên cấp cao câu lạc bộ.

HLV trưởng Chelsea, Antonio Conte đã phàn nàn về việc đội bóng của ông quá mỏng về lực lượng, về việc công khai đòi câu lạc bộ phải cấp tiền để ông mua sắm các cầu thủ trong mùa Đông 2018 từ nhiều tháng qua. “Khi bạn có rất nhiều tiền để tiêu, dám tiêu chúng, và bạn có một HLV giỏi, bạn sẽ có một mùa giải thành công,” Antonio Conte nói khi được hỏi về Pep Guardiola và Man City – đối thủ của họ ở trận đại chiến cuối tuần này. Nhưng ai cũng hiểu ông đang nói về chính mình.

Hồi tháng 12, chỉ vài ngày sau khi HLV người Italia tin rằng sự thất thế của Chelsea vào lúc này, có phần không nhỏ từ sự thất thế trên thị trường chuyển nhượng. Conte chẳng giấu diếm gì qua những lời phát biểu về việc không hài lòng với BLĐ Chelsea trong quá trình mua sắm cầu thủ.

 - Bóng Đá

Conte chẳng giấu diếm gì qua những lời phát biểu về việc không hài lòng với BLĐ Chelsea

Và bây giờ, mồi lửa tiếp tục được chính Conte dựng nên: “Điều quan trọng nhất là việc có một HLV và một BLĐ chung tham vọng, mục tiêu. Cải thiện đội bóng, ý tưởng chơi bóng và chất lượng cầu thủ. Nếu giải quyết được vấn đề đó, thành công sẽ đến.

Tôi có ý tưởng, tham vọng nhưng không có tiền tại Chelsea. CLB biết rõ điều đó. Điều này là rõ ràng. Khi bạn làm việc với một HLV nào đó, bạn cần phải hiểu rõ tham vọng của ông ta.”

Kẻ thù số 1 của ông, giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo đã đến AS Monaco, nhưng vẫn còn Marina Granovskaia, biệt danh “Quý bà thép” – như cách mô tả của báo chí Anh. Người phụ nữ chịu trách nhiệm chính trong tất cả các vụ mua bán cầu thủ của Chelsea, được mệnh danh là cánh tay phải của chủ tịch Roman Abramovich.

 - Bóng Đá

Conte hiểu rằng ông sẽ không bao giờ được Chelsea cung cấp ngân quỹ điên rồ như Pep Guardiola tại Man City.

Nhiều chuyên gia của bóng đá Anh từng nhận định rằng, Conte hiểu rằng ông sẽ không bao giờ được Chelsea cung cấp ngân quỹ điên rồ như Pep Guardiola tại Man City. Trận thua M.U ở vòng trước dĩ nhiên chưa thể khiến Antonio Conte mất ghế, nhưng đã đẩy HLV người Italia vào giai đoạn khó khăn tiếp theo. Chẳng phải là khó khăn nhất, bởi thực tế kể từ ngày tới Stamford Bridge, tương lai của ông chưa bao giờ ổn định.

Và liệu những lời phát biểu này đã báo hiệu sự kết thúc của triều đại Conte tại Chelsea? Ngay cả khi mùa giải vẫn chưa kết thúc?

Video Antonio Conte và câu chuyện đầy cảm xúc sau sân cỏ:

Phương Thư – BongDa.com.vn – TTVN | 11:33 03/03/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.