Trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan trước nguy cơ bị hoãn

0
52

Nhiệt độ ở Thường Châu đang mỗi lúc một giảm sâu hơn trong đợt lạnh kỷ lục tính từ năm 1986 tại Trung Quốc, là tin rất không vui với đội tuyển U23 Việt Nam trên hành trình chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1 với U23 Uzbekistan.

Mưa tuyết đang ảnh hưởng lớn đến các trận đấu ở VCK U23 châu Á

Mưa tuyết đang ảnh hưởng lớn đến các trận đấu ở VCK U23 châu Á

Trong sáng nay, tại Thường Châu cũng đã có tuyết và ngày càng dày làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người dân.

Trong khi đó, với đội tuyển U23 Việt Nam, tình trạng thời tiết rất xấu này buộc HLV Park Hang Seo phải cho các cầu thủ tập luyện ở trong phòng để tránh cảm lạnh. Toàn đội vừa tập vừa nghe ngóng thông tin từ AFC về trận chung kết.

Tuy nhiên, trước thông tin trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 tới trên sân Thường Châu có thể bị hoãn, đại diện VFF khẳng định đến thời điểm này chưa nhận được thông báo nào của AFC. Việc AFC không có thông báo hoãn trận đấu, thì các đội bóng vẫn phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Dù đã quen với giá lạnh ở Trung Quốc, và cũng từng thi đấu dưới nhiệt độ cực thấp ở vòng bảng, nhưng mưa tuyết lại là một thách thức khắc nghiệt hơn rất nhiều với U23 Việt Nam. Trong khi đó, với U23 Uzbekistan thì đây lại là điều rất bình thường. Đội bóng Trung Á này tới từ quốc gia thuộc Liên Xô cũ và không xa lạ gì với mưa tuyết.

H. Quân (từ Thường Châu, Trung Quốc)

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.