Trò hề trẻ con của Neymar khiến cả thế giới câm hận

0
18

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã từng là một con đắm cảm xúc ở Nga nhưng phải nhận ra rằng đội Selecao này không còn chỉ là về anh ta

“Không phải ai cũng biết chuyện gì đã xảy ra với tôi để đến đây. Nói chuyện rẻ, ngay cả một con vẹt cũng có thể làm được, nhưng thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần làm điều gì đó? Rất ít người có thể làm điều đó !! Tiếng khóc là niềm vui, vượt qua, ý chí và mong muốn chiến thắng. Mọi thứ chưa bao giờ được dễ dàng trong cuộc sống của tôi, nó sẽ không được ngay bây giờ, phải không! ”

Neymar

Những lời nói của Neymar, buộc phải giải thích cảm xúc của mình sau chiến thắng ấn tượng của Brazil trước Costa Rica. Người đàn ông ngôi sao của Selecao đã ngã xuống đầu gối của anh ấy trước khi bật khóc vì đã ghi bàn thứ hai trong hai bàn thắng ở St Petersburg, và đưa ra lịch sử của anh ấy với giải đấu, tại sao không?

Cậu bé áp phích của một World Cup tại quê nhà của mình cách đây bốn năm, anh buộc phải theo dõi khi đội của anh phải chịu sự sỉ nhục cuối cùng chống lại Đức ở vòng bán kết.

Được giao nhiệm vụ dẫn đầu Brazil trên thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng con đường cứu chuộc, cơ hội của Neymar thậm chí còn làm cho Nga trở nên yếu đuối sau khi anh bị chấn thương gãy xương khi chơi cho Paris Saint-Germain vào tháng Hai – một chấn thương khiến anh nhớ đến phần còn lại của mùa giải câu lạc bộ anh ta nhắm vào điều kiện chính để đến đây.

Với tất cả những điều đó, sau đó, chắc chắn anh ta có thể được tha thứ một chút thời gian cho chính mình? thống kê 2 số giải đặc biệt Hay đây chỉ là một tập khác trong những gì nhanh chóng trở thành ‘Chương trình Neymar’?

Screaming tại trọng tài, đấm bóng trong thất vọng và – theo Thiago Silva – xúc phạm đồng đội của mình, Neymar đã đe dọa để đun sôi hơn như các điểm khác nhau đã có trong giải đấu này.

“Anh ấy giống như một người em trai với tôi, tôi cố gắng chăm sóc anh ấy,” Thiago Silva nói với O Globo sau khi chiến thắng hôm thứ Sáu. “Hôm nay anh ấy làm tôi thất vọng, vì anh ấy xúc phạm tôi rất tệ khi tôi trả lại quả bóng.

“Anh ấy đã đúng khi họ thực sự bị mắc kẹt vào anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ không thua trận vì một quả bóng đó.”

Cho dù đó là tuyệt vọng để giành chiến thắng một danh hiệu mà trượt qua ngón tay của mình trong năm 2014 hoặc một kỳ vọng rằng ông sẽ được thưởng thức bởi đồng đội và các quan chức như ông đã được kể từ khi ông đến tại PSG, Neymar không giúp đỡ bất cứ ai có hành vi của mình ở Nga , không ít nhất là đội của anh ta.

Trong khi rõ ràng anh ta đang bị các đối thủ phản đối và như vậy vẫn chưa thể thể hiện đầy đủ khả năng của anh ấy trên sân khấu lớn nhất của họ, Neymar phải bắt đầu hiểu rằng đội Brazil không còn phụ thuộc vào anh ấy nữa.

Ở Philippe Coutinho, họ có một lực lượng sáng tạo mà vài người khác trong giải đấu có thể khoe khoang. Trong Gabriel Jesus và Roberto Firmino, họ có hai trong số những bàn thắng đẹp nhất của Premier League. Trong Marcelo họ có những pha tấn công xuất sắc của thế hệ anh. Trong Alisson và Ederson họ cho là có hai trong số năm thủ môn hàng đầu trên thế giới theo ý của họ. Fred-spearheaded Brazil của bốn năm trước đây không phải là.

Và mặc dù rõ ràng là khó chịu khi không thể thể hiện đầy đủ bản thân khi, ở tuổi 26, đây có thể là cú sút tốt nhất của Neymar khi nhặt Quả bóng Vàng cho Người chơi của Giải đấu, anh ta phải biết rằng thực tế là sự phản đối người chơi đang trả tiền cho anh ta rất nhiều sự chú ý cuối cùng sẽ cho phép người khác phòng để thể hiện bản thân và giành chiến thắng trò chơi cho anh ta.

Mặc dù lý thuyết đó không hoàn toàn trở thành hiện thực sau một trận hòa với Thụy Sĩ và chiến thắng cuối cùng trước Costa Rica, lời hứa phải đối mặt với một đội Serbia, người có khả năng sẽ phải chiến thắng – trước khi có khả năng gặp Đức trong vòng 16 – có thể cũng có nghĩa là Neymar cuối cùng cũng nhận được căn phòng anh ta cần để đặt dấu ấn của mình vào giải đấu này.

Tuy nhiên, bây giờ, tác động duy nhất mà anh ta tạo ra là một trong những con nhóc hư hỏng. Và Brazil là một đội ít thành công, và thành công hơn vì nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.