U23 Việt Nam chuẩn bị “tuyệt chiêu” chờ đấu U23 Qatar

0
45

Buổi tập diễn ra trong 60 phút theo quy định của Điều lệ, do vậy trước đó HLV Park Hang Seo đã phải lên giáo án rất kỹ lưỡng để đảm bảo đạt được mục tiêu đặt ra. Ông đồng thời yêu cầu các cầu thủ trở lại với tinh thần, ý chí và sự tập trung cao nhất bởi cuộc hành trình của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á vẫn đang tiếp diễn, đối thủ cũng rất mạnh.

U23 Việt Nam làm quen với sân mới

U23 Việt Nam làm quen với sân mới

“U23 Qatar mạnh hơn U23 Iraq, nên tất cả phải có sự tập trung cao nhất. U23 Việt Nam vẫn phải lấy sự tự tin, tinh thần thi đấu làm sức mạnh. Chúng ta đã làm tốt những trận trước, trận này sẽ phải làm tốt hơn nữa”, HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo liên tục hướng dẫn các học trò

HLV Park Hang Seo liên tục hướng dẫn các học trò

Trong buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo tập trung rèn giũa các bài phối hợp quen thuộc cũng như tìm kiếm giải pháp về nhân sự cho trận đấu tới. Đội sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu do chưa kịp hồi phục chấn thương cơ sau đùi trái. Tuy nhiên, màn thể hiện ấn tượng của Xuân Mạnh ở vị trí này cũng đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc tạm yên tâm.

Toàn đội đã sẵn sàng cho cuộc đấu với U23 Qatar

Toàn đội đã sẵn sàng cho cuộc đấu với U23 Qatar

HLV Park Hang Seo cho biết, ông cùng các cộng sự đã chuẩn bị sẵn một số sự lựa chọn cho trận đấu tới: “Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ vào chung kết. Tôi và tất cả các cầu thủ để hiểu được tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, đội sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất, tập trung một cách cao nhất và nỗ lực tối đa để đạt dược mục tiêu đặt ra”.

Trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra vào 15h00 giờ Việt Nam chiều 23/1.

H.Quân (từ Thường Châu, Trung Quốc)

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.