U23 Việt Nam lập kỳ tích, cầu thủ nào bị kiểm tra doping?

0
81

Đây là lần thứ 2 Quang Hải phải đi kiểm tra doping sau trận đấu. Trước đó, ở vòng bảng, U23 Việt Nam bị ban tổ chức kiểm tra doping đột xuất sau 2 trận, thua U23 Hàn Quốc 1-2 và thắng U23 Australia 1-0, chỉ có trận hòa U23 Syria 0-0 là không.

Hai cầu thủ U23 Việt Nam kiểm tra doping sau trận đấu với Iraq

Hai cầu thủ U23 Việt Nam kiểm tra doping sau trận đấu với Iraq

Một thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam cho biết, việc kiểm tra doping là quy định bắt buộc, nên toàn đội luông tuân thủ. Việc kiểm tra cũng được tiến hành nhanh, không tạo tâm lý nặng nề cho các cầu thủ. Kết quả kiểm tra doping sẽ được AFC thông báo trong thời gian sớm nhất.

Trả lời báo chí sau trận, tiền vệ Quang Hải nói: “Cảm xúc vui mừng không thể diễn ra được. Nó rất khác những niềm vui trước. Nhưng tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ còn những trận đấu tiếp theo nữa, sẽ ấn tượng hơn nữa”.

“HLV Park Hang Seo đã truyền cho các cầu thủ tinh thần cao ngất. Hôm nay khi đội hết quyền thay người, HLV Park có nói tất cả phải thi đấu như những chiến binh. Chúng tôi đã làm được. Chúng tôi muốn gửi niềm vui này tới CĐV quê nhà, những người luôn động viên sát cánh cùng đội tuyển”.

Quốc Hoàng (từ Thường Thục, Trung Quốc)

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.