Vận động viên Canada bị bắt vì ăn cắp ô tô ở Olympic Pyeongchang

0
47
David Duncan vừa bị bắt giữ tại Hàn Quốc
David Duncan vừa bị bắt giữ tại Hàn Quốc

Mới đây, nam vận động viên người Canada, David Duncan cùng với người vợ Maja và huấn luyện viên Willy Raine đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ sau khi ăn trộm một chiếc xe Hummer và lái về làng vận động viên Olympic.

Do thấy chiếc xe không được khoá và động cơ vẫn còn đang chạy nên cả ba đã “hồn nhiên” thực hiện hành vi sai trái này. Đặc biệt, sau khi ăn cắp chiếc xe, Willy Raine đã lái xe trong tình trạng say xỉn và sẽ phải nhận thêm một cáo buộc tội phạm nữa.

Cảnh sát đã hoàn tất điều tra vụ ăn cắp xe của David Duncan
Cảnh sát đã hoàn tất điều tra vụ ăn cắp xe của David Duncan

Giám đốc điều hành Ủy ban Olympic Canada, ông Chris Overholt đã lập tức phải đăng đàn phát biểu: “Chúng tôi mong rằng các vận động viên và thành viên của mình tự cư xử có trách nhiệm và phù hợp với các giá trị của người Canada chúng tôi cũng như của Thế vận hội. Chúng tôi vô cùng thất vọng về hành vi của các cá nhân này”.

Và trước những chỉ trích gay gắt của dư luận, vận động viên David Duncan cũng phải lên tiếng thừa nhận hành vi của mình là “không thể bào chữa được” đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc tới tất cả mọi người.

David Duncan đã gây ra một vụ bê bối không đáng có
David Duncan đã gây ra một vụ bê bối không đáng có

Tuy sự việc khá nghiêm trọng nhưng giới chức trách Hàn Quốc cho biết David Duncan cùng vợ và huấn luyện viên Willy Raine sẽ không bị cấm xuất cảnh. Cả ba vẫn có thể rời khỏi Hàn Quốc sau khi thực hiện nộp phạt.

Dung Nhi

Theo MR

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.