Vào bán kết giải châu Á, U23 Việt Nam nhận “mưa tiền thưởng”

0
43

Theo đó, VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng. Ngoài ra, U23 Việt Nam còn nhận thêm 1,7 tỷ đồng nữa từ các Mạnh thường quân, tổng số nhận 3,7 tỷ đồng sau khi giành vé vào bán kết.

Trước đó, sau khi vượt qua vòng bảng vòng chung kết U23 châu Á 2018, VFF cũng đã được thưởng nóng tổng số 1,6 tỷ đồng.

Như vậy, số tiền tưởng nóng với thầy trò HLV Park Hang Seo càng ngày càng cao, nhưng họ xứng đáng được nhận sau những gì đã làm hàng triệu trái tim thổn thức, vỡ òa vì hạnh phúc.

Phát biểu sau trận thắng U23 Iraq, HLV Park Hang Seo không cho rằng chiến thắng của U23 Việt Nam là nhờ may mắn. Chiến lược gia người Hàn Quốc vô cùng xúc động và thậm chí bật khóc khi nhớ đến gia đình ở quê nhà trong khoảnh khắc ông cùng bóng đá Việt Nam đi vào lịch sử.

“Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, quả cảm chiến đấu đến những phút cuối cùng. Xin cảm ơn VFF, người hâm mộ, tất cả mọi người ủng hộ Việt Nam đến thành công ngày hôm nay, không thể tin được.

Tôi nói cầu thủ rằng họ đủ khả năng làm điều đặc biệt, dù không dễ dàng. kết quả là nỗ lực của tất cả cầu thủ chứ không hẳn may mắn.. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành quả này, điều đó không thể phủ nhận”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

T.Đ

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.