Vì Sanchez, HLV Mourinho phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng

0
43

Man Utd gần như sẽ sở hữu Alexis Sanchez trong 24h tới. Theo chiều ngược lại, họ chấp nhận để Henrikh Mkhitaryan đến Arsenal. Đội hình Quỷ đỏ đã mạnh lên, nhưng chưa phải là hoàn hảo, và HLV Jose Mourinho sẽ phải cải thiện trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Vì Sanchez, HLV Mourinho phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng - Bóng Đá

Có Sanchez, Man Utd từ bỏ Antoine Griezmann và Gareth Bale.

HLV Mourinho lên tiếng: “Khi chúng tôi có kế hoạch cải thiện chất lượng đội bóng bằng 2, 3 bản hợp đồng trong mùa Hè, nhưng đã làm điều gì đó vào mùa Đông, thì có nghĩa là chúng tôi sẽ không làm nó trong mùa Hè. Nếu bạn có cơ hội để chiêu mộ một cầu thủ đặc biệt, trong trường hợp đặc biệt, một cầu thủ mà bạn muốn có trong mùa hè và có cơ hội để sở hữu ngay lúc này. Đó là một tình huống đặc biệt và bạn phải nỗ lực để chiêu mộ.

Chúng tôi có thể sẽ thực hiện 3 thương vụ trong mùa Hè, nhưng nếu đã chiêu mộ 1 bây giờ, thì chúng tôi sẽ mua 2 mà thôi.”

Theo Marca, khi có được Sanchez, HLV Mourinho sẽ từ bỏ 2 cầu thủ tấn công xuất chúng khác là Antoine Griezmann hoặc Gareth Bale. Thay vào đó, mùa Hè tới, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ chiêu mộ một tiền vệ và một hậu vệ.

Tài năng đặc biệt của Alexis Sanchez:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 19:01 20/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.