Welbeck khiến Wenger sướng rung người

0
37

Cựu tiền đạo của Manchester United tiếp tục thể hiện phong độ tốt trước khung thành khi Pháo thủ tránh được lối chơi Europa League lúng túng

Nếu bạn đã nói với Arsene Wenger vào buổi sáng thứ hai rằng đội của anh ấy sẽ có tất cả ngoại trừ Barcelona thi đấu vào cuối tuần sau đó w88asia gần như chắc chắn sẽ cắn tay của bạn. Tuy nhiên, chỉ sau nửa thời gian ở Mátxcơva, ông chủ của Arsenal đã phải lo sợ những sự kiện tồi tệ nhất đã xảy ra ở châu Âu trong tuần này.

Danny Welbeck

Giống như Barca tại Rome, các Pháo thủ đã tới thủ đô Nga với lợi thế dẫn 4-1 để bảo vệ, chỉ để thấy mình 2-0 xuống và nhìn chằm chằm loại bỏ trong khi đối mặt với 40 phút vẫn còn lại trên đồng hồ. Sự không thống nhất về phòng thủ là điều mà các cổ động viên Arsenal đã quen thuộc trong vài mùa vừa qua, K88 và những thói quen xấu đó lại trở lại vào lưới của họ vào thứ Năm.

Wenger đã đặt tên cho đội bóng mạnh nhất của anh tại VEB Arena ảm đạm, với Mesut Ozil, Aaron Ramsey và Alexandre Lacazette. Có lẽ nổi bật hơn là thay thế của mình băng ghế dự bị, mặc dù, với các cựu chiến binh huấn luyện viên lựa chọn bốn hậu vệ trong số bảy thay thế của mình.

Điều đó có nghĩa là một sự bổ sung cho đội trưởng của câu lạc bộ Per Mertesacker, người gần đây thừa nhận rằng ông không muốn chơi cho Arsenal một lần nữa vì gánh nặng tinh thần và thể chất. Người Đức dường như được ưa thích với tài năng trẻ tuổi Reiss Nelson, và trong nhiều giờ đầu tiên có vẻ như thái độ fb88 tiêu cực đã lan truyền đến các cầu thủ của Wenger trên sân.

Thủ môn Igor Akinfeev và hậu vệ đôi Alexei và Vasili Berezutski đều một phần của CSKA khởi XI Lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại Champions League hơn một thập kỷ trước. Vào đêm đó tại Moscow The Gunners thua 1-0 sau khi đấu tranh để tạo ra bất kỳ cơ hội đáng chú ý, và đó là một câu chuyện tương tự gần 11 năm sau khi người đàn ông Wenger thất bại trong việc ghi lại sút mục tiêu cho đến khi cuối cùng giải quyết các dây thần kinh của họ Danny Welbeck 15 phút trước thời gian.

Cho đến khi sự can thiệp của Anh Quốc trên thế giới, giao thông một chiều phản ảnh đường giao thông của Moscow trong hầu hết thời gian trong ngày. Vào một ngày khi Nga tổ chức kỷ niệm 57 của chuyến đi đầu tiên Yuri Gagarin vào không gian, đó là bảo vệ của Arsenal cho phép Fedor người Chalov để tên lửa vào hộp không bị thách thức và khe về nhà từ cự ly gần sáu phút trước giờ nghỉ.

Wenger chọn để thay đổi mọi thứ ở một nửa thời gian, chuyển sang một quốc phòng năm người đàn ông với Mohamed Elneny ở trung tâm của nó – một thử nghiệm mà kéo dài tất cả các năm phút sau khi Petr Cech palmed nỗ lực tầm xa Aleksandr Golovin của thẳng vào con đường Kirill Nababkin của . Đó là một động thái tiêu cực tiêu cực từ ông chủ của Arsenal, và mặc dù ông đã nhanh chóng đảo ngược quyết định của mình, không có nghi ngờ chi phí đội của mình những gì có thể đã được một mục tiêu rất quan trọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.