Wenger tin Arsenal sẽ không tự mãn sau khi Barcelona sụp đổ

0
40

Sếp của Pháo thủ và Shkodran Mustafi rất ngạc nhiên khi thấy Roma stun Barcelona và quyết tâm không để thua một số phận tương tự tại CSKA Moscow

Barcelona thua Champions League tuyệt vời với Roma là cảnh báo cho Arsenal khi họ chuẩn bị để bảo vệ lợi thế đó trước CSKA Moscow ở Europa League.

Những người đàn ông của Ernesto Valverde đã có một đường dẫn đầu tiên dẫn trước đến Rome với tỉ số 4-1, nhưng w88 đã từ chối một vị trí trong vòng bán kết 8 phút sau khi Kostas Manolas ghi được chiến thắng 3-0 cho đội Serie A.

wenger

Tương tự như vậy, CSKA có ba bàn thắng nhưng với một bàn thắng đi trước tên của họ trước khi trở thành thủ môn của Arsenal tại thủ đô của Nga vào thứ năm, với một vị trí trong bốn trận chung kết Europa League.

“Tôi đã xem trận đấu khác [Manchester City với Liverpool], vì vậy chỉ xem phần cuối cùng của nó,” ông Arsene Wenger của Arsenal, mansion88 Gunners nói.

“Đó là một trận đấu điển hình, nơi họ muốn bảo vệ lợi thế của họ, họ thừa nhận sớm và điều đó có thể xảy ra, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích bóng đá, nó không thể dự đoán được, đó là lý do tại sao chúng tôi có một khởi đầu tốt như một đội.

“Europa League rất quan trọng đối với w88kr, mọi người đều biết điều đó. Đây là một trong những mục tiêu lớn của mùa giải hiện nay.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang bị đe doạ bởi sự tự mãn, chúng tôi có một việc làm lớn, nhưng chúng tôi đang ở trong một vị thế mạnh. Cách chúng tôi tiếp cận trò chơi sẽ rất quan trọng”.

Hậu vệ của Arsenal, Shkodran Mustafi, cho thấy sự sụp đổ của Barcelona là một lời nhắc nhở kịp thời với phía Premier League, người đang ngồi trong ghế lái xe nhờ đôi chân đầu tiên của Aaron Ramsey và Alexandre Lacazette.

“Đó là thời gian tuyệt vời đối với chúng tôi, đó là bóng đá, bạn không bao giờ được an toàn”, Đức Quốc tế nói.

Tôi nghĩ rằng trận đấu mà chúng tôi thấy ngày hôm qua là vào thời điểm hoàn hảo để chúng tôi chứng tỏ chúng tôi phải tập trung “.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.