Xuất hiện nhân tố mới trong ‘tình tay ba’ M.U – De Gea – Real

0
53

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Real Madrid không ít lần đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của David de Gea. Kéo theo đó, những thông tin về M.U – De Gea – Real cứ xuất hiện trên mặt báo đều đều. Mỗi lần De Gea tỏa sáng trong màu áo Quỷ đỏ, các Manucians vừa mừng nhưng cũng vừa lo lắng vì sự dòm ngó của Real Madrid, nhất là khi CLB Hoàng gia vẫn chưa chiêu mộ một thủ môn thật sự ‘chất lượng’.

Gần đây, tờ The Times cho rằng Real sẽ phải từ bỏ De Gea bởi công cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của thủ thành Tây Ban Nha cùng Man United đang diễn ra theo chiều hướng thuận lợi và sắp đi đến hồi kết. Dù vậy, một khi điều này chưa được công bố chính thức, mọi chuyền đều có thể xảy ra.

 - Bóng Đá

Alisson Becker mùa này đã có 11 trận giữ sạch lưới tại Serie A.

Trong một diễn biến khác, báo chí Italia mới đây đã đề cập đến một nhân vật mới trong ‘cuộc tình tay ba’ M.U – De Gea – Real. Theo đó, thủ môn Alisson Becker sẽ là người mở nút thắt. Cụ thể, nếu David De Gea gia nhập Real, Man United sẽ chọn thủ thành Roma là người thay thế. Ngược lại, nếu De Gea ở lại Old Trafford, Real Madrid không ngần ngại chuyển hướng sang Alisson.

Dù vậy, đang có rất nhiều đội bóng theo đuổi thủ môn người Brazil. Liverpool cùng PSG là hai CLB lớn nổi bật trong số đó. Họ sẵn sàng chi đậm để gia cố vị trí được xem là yếu nhất trong đội hình hiện tại của hai CLB. Được biết, Alisson hiện có giá khoảng 62 triệu bảng, con số dư sức giúp anh phá kỷ lục chuyển nhượng của một thủ môn (Ederson sang Man City, 35 triệu bảng).

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 20:30 25/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.